Tầm 5-6 triệu nên mua laptop nào cho học sinh cấp 2?

Tầm 5-6 triệu nên mua laptop nào cho học sinh cấp 2 nhỉ, nhờ các bạn tư vấn giúp với.

Trả lời 8 năm trước
Lâu lắm rồi mới thấy 1 cậu bé lớp 10 hỏi tư vấn mua laptop phục vụ việc học, các cô cậu bây giờ toàn học đòi smartphone. Hay lắm cậu bé, cậu cứ mua cái nào vừa túi tiền thôi, vì bây giờ cậu đang học lớp 10 mà muốn dùng tới đại học thì không nên đâu. Công nghệ mau lỗi thời lắm, 3 năm là sự khác biệt rất lớn về công nghệ đó. Nhắm cái nào hơn 10-12tr là được rồi.
Trả lời 8 năm trước
Mua macbook air cũ với giá tầm 10 triệu. Theo kinh nghiệm của người có sài đồ cũ như anh thì bất kì là máy tính hay điện thoại trong trường hợp không đủ tiền mua cái mới thì nên dùng hàng cao cấp cũ chứ không nên dùng hàng trung cấp hay thấp cấp bằng giá với giá rẻ vì linh kiện loại cao cấp cũ luôn tốt hơn và bền hơn. Mua bán tại nhà là và cam kết bảo hành 1 tuần hoàn tiền là được, Mac có thẻ cài win nếu e có nhu cầu sử dụng và chạy rất ổn định. Còn ai mà kêu em mới lớp 10 lo học đi hoặc là hồi xưa tôi ko có máy tính mà dùng ko đua đòi điện thoại chỉ dùng 111Oi thì cũng bỏ qua đi ha em. vì hồi xưa dùng 111oi là cũng là dân chơi rồi =))
Trả lời 8 năm trước
Asus Transformer T100 nha. hiẹu năng ổn, chơi game xem phim nghe nhạc lướt web chạy ứng dụng nặng trung bình pin 6-7 tiếng. đặc biệt tách thành tablet đc. tiện mang di học. hỗ trợ các ứng dụng văn phòng đầy đủ. loa to. win8.1 mượt. giá hợp lý nữa. nhưng loại này chắc dùng tới khi học xong 12 chắc cũng tụt lại rồi. hiện h dòng đời lap ngắn lắm nên xác định h mua thì chỉ dùng trong cấp 3 thôi nhé.
Trả lời 8 năm trước
HP Envy 15 New Edition(vỏ nhôm) Core i7-4510 8Gb 1Tb Full HD Touch GTX850 Win 8HP Envy 15 New Edition Core i7-4510 8Gb 1Tb Full HD Touch GTX850 Windows 8.1 (64Bit) English bản quyền kèm theo ( Giá em nó trên web là: 22,490,000₫.....Cấu hình như sau: :) Bộ xử lý
Công nghệ CPU 4th Gen Intel® Core™ i7
Loại CPU - Tốc ĐộXem chi tiết tại www.laptopvip.vn 4510U Processor (4M Cache, up to 3.10 GHz)
Bộ nhớ đệm 4Mb Cache
Bộ nhớ
Dung lượng Ram 8GB
Loại Ram DDR3L
Tốc độ Bus 1600Mhz
Đĩa cứng
Dung lượng ổ đĩa 1TB
Loại ỗ đĩa SATA III
Vòng quay 5400rpm
Màn hình
Kích thước MH (inch) 15.6 inch
Độ phân giải FHD Touch (1920 x 1080)
Card đồ họa
Bộ nhớ đồ họa 4GB
Chipset đồ họa Xem chi tiết tại www.laptopvip.vn NVIDIA® GeForce® GTX 850M GDDR5
Đĩa quang
Loại đĩa quang Dual Layer DVD+/-R Drive
Giao tiếp
Kết nối mạng Integrated 802.11 b/g/n ,10/100/1000 Base T , Bluetooth 4.0
Cổng giao tiếp 4 x SuperSpeed USB 3.0 ; 1 x HDMI; 1 x RJ45; 1 xheadphone-out/microphone-in combo ; Multi-format digital media card reader
PIN/Battery
Thông tin Pin 6-cell Lithium ion
Thời gian sử dụng thường 4 giờ
Keyboard
Bàn phím số Có
Thông tin khác
Tích hợp HD Webcam
Trọng lượng (kg) - Kích thước 2.35Kg
HĐH kèm theo máy Windows 8.1 (64Bit) English
Màu sắc Silver ........................P/s: con này hội tụ đầy đủ những gì bạn cần
Trả lời 8 năm trước
Cháu bây giờ mới lớp 10 mà tìm mua máy cấu hình cao để lên đại học vẫn cày đồ họa được thì không có giá cả phải chăng đâu. Cũng phải 25-30tr. Cháu cứ mua tạm cái máy bàn hoặc Lap cũ giá rẻ. Tập trung ôn thi cho tốt