Câu hỏi về Hp dv4-1125nr gấp gấp

Mình mới mua laptop HP dv4-1125nr chính hãng brand new,trên thùng máy và ngay trên máy(tem bên cạnh touchpad) và trên mạng đều nói là Windows Vista Home Premium 64-Bit Edition with SP1,mà sao mình kiểm tra trong máy bằng cách Click Right My Computer thì thấy là 32Bit Operating Sytems,hjx,vậy là co 32Bit thôi,ma win minh vẫn update bình thường chứng tỏ là có bản quyền...giờ mình kô hiểu là do nhà sản xuất hay là do gi nữa,quảng cáo la 64-Bit ma may có 32-Bit,co ai bị giống mình kô?
styles
Trả lời 15 năm trước
Lý giải tại sao đang là 64 lại chuyển thành 32 thì tớ chịu. Nhưng có 1 điều chắc là bạn mua phải cửa hàng treo đầu dê bán thịt chó rồi [:(]