SSD của hãng nào vừa tốt vừa rẻ?

Mình đang định nâng cấp SSD cho chiếc laptop cùi của mình, nhưng tìm hiểu trên thị trường thì giá của SSD đắt quá, có khi phải gấp 3 lần HDD ấy.

Các bạn tư vấn cho  mình loại SSD nào vừa rẻ vừa tốt với ạ, mình xin cám ơn :)

Trả lời 8 năm trước
Mình thấy SSD của Samsung là giá rẻ và chất lượng đảm bảo nhất, còn nếu muốn sử dụng lâu dài thì bạn nên mua SSD của WD hoặc Toshiba nhé, dùng chục năm không hỏng luôn :)
Trả lời 8 năm trước
Neutron cũng sản xuất SSD đấy bạn ạ, chất lượng rất tốt nhưng muốn mua thì phải mua trên Amazon chứ ở VN không có sẵn đâu
Trả lời 8 năm trước
Thực ra SSD vừa đắt mà lại không giải quyết được nhiều vấn đề lắm đâu, ram ít thì bạn có lắp ssd vào máy vẫn cứ chạy chậm nhé
Trả lời 8 năm trước
Mình đang định mua SSD của Sandisk, ở đây có bạn nào dùng ssd của hãng này chưa, tư vấn cho mình với...
Trả lời 8 năm trước
Mình đang dùng SSD của Toshiba, chất lượng rất ok nhé, SSD 128 gb, giá 2 triệu, hơi đắt nhưng mà tốt, hihi
Trả lời 8 năm trước
SSD thì nên mua của Samsung ấy bạn ạ, mình thấy nó rất phù hợp với túi tiền của người VN :)
Trả lời 8 năm trước
SSD tốc độ nhanh hơn HDD nhưng giá thì lại đắt hơn nhiều, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi mua nhé
Trả lời 8 năm trước
Tầm 2 triệu thì chỉ mua được cái SSD 128 gb thôi, tốc độ nhanh hơn nhưng lưu trữ được ít lắm bạn ạ ;)
Trả lời 8 năm trước
Các bạn cho mình hỏi con Thinkpad T420 của mình có nâng cấp được SSD không nhỉ?
Trả lời 8 năm trước
Khuyên các bạn thật lòng là đừng nên mua SSD của Transend nhé, cực kỳ nhanh hỏng luôn đấy...