Máy tính xách tay acer aspire của tôi thiếu driver ethernet controller,ai có thể giúp tôi tìm kiếm ko?

tu
Trả lời 16 năm trước
Chào bạn, bạn xài laptop chắc có sử dụng wifi đúng không? Nếu có thì bạn cho máy kết nối wifi và làm theo cách này thử xem: Click phải vào My Computer -> Manage -> Device Manager rồi click phải vào thiết bị mà bạn muốn update driver và chọn Update Driver -> Yes, this time only ->next -> Install the software automatically(Recommended) ->next, và chờ ( hơi lâu khoảng 15 phút ) cho máy update xong rồi chọn finish để hoàn tất. Sau khi finish bạn nên Restart lại máy. Hi vọng là cách này sẽ giúp được bạn!!