Học tiếng anh online ở trang nào hiệu quả nhất?

Hè này mình muốn tìm một trang web để học tiếng Anh, các bạn chỉ cho mình xem trang web học tiếng Anh online nào hiệu quả nhất với ạ...

Phạm Khiết Đan
Trả lời 8 năm trước
Tốt hơn hết bác nên đến các trung tâm hoặc mua gói học từ xa trên internet, chứ tìm một website học theo kiểu luyện chung chung là không ổn đâu.
Ha Phe
Trả lời 8 năm trước
Học tiếng anh onlie không hiệu quả đâu bạn ơi, tốt nhất là cứ đến các trung tâm tiếng anh mà học nhé
Kiều Anh
Trả lời 8 năm trước
Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả học viên cải thiện kỹ năng tiếng anh giao tiếp của mình, Anh ngữ LESH xin gửi tới tất cả các bạn ☼ CHƯƠNG TRÌNH CHÀO HÈ KHUYẾN MÃI CỰC SỐC Qua đó học phí cho 1 khóa tiếng anh giao tiếp trong 3 ngày vàng 29/07-31/07/2015 được khuyến mại giảm giá cực sốc: 2.300.000đ (3.400.000đ) tại tất cả các cơ sở banner-vuong-304 > Khóa học tiếng anh giao tiếp chất lượng > Lịch khai giảng khóa học tiếng anh giao tiếp Chương trình bắt đầu từ 29/07 – 31/07/2015 duy nhất 3 ngày trên hình thức đăng kí online với học phí giảm cực sốc. Nguồn: http://lesh.vn/khuyen-mai-lesh-2015/#ixzz3hMJP5mT4
Trả lời 8 năm trước
Mình thấy trang Tienganh123.com cũng hiệu quả lắm đấy bạn ạ :)
Kiều Anh
Trả lời 8 năm trước

Hoà chung không khí từng bừng chào đón năm học mới 2015, Anh ngữ LESH triển khai chương trình Tuần vàng khuyến mãi đặc biệt chào đón năm học mới dành tặng tới tất cả học viên đăng kí mới khóa học tiếng anh giao tiếp trong tháng 9.

Khi học viên đăng kí khóa học tiếng anh giao tiếp bất kì trong tuần vàng khuyến mại từ28/09-04/10/2015sẽ được hưởng chương trình khuyến mại giảm giá cực sốc, Học phí nay chỉ còn: 2.300.000đ(3.400.000đ).

Linhpham8948
Trả lời 6 năm trước

Mình hay học ở tienganh123, mà phải siêng nha, chứ ko là không có hiệu quả, theo mình thấy nên ra trung tâm học

Nguyễn Văn Huy
Trả lời 6 năm trước

Học và thi IOE https://ioegoevn.blogspot.com/ chúc bạn học tốt tiếng Anh

Do Ngoc
Trả lời 6 năm trước

Theo mình thì bạn nên qua đăng kí học bên trung tâm ICES đó. Bên này dạy được mà học phí cũng ko cao, giáo viên cũng là người có kinh nghiệm và bằng cấp sư phạm đàng hoàng nên đáng để tin tưởng. Ngoài giờ học ở trường ra thì bạn cũng nên chịu khó tìm tòi và làm bài tập tại nhà, học them bằng mã code online, sau đó có thể đem lên cho giáo viên sửa. Nhờ vậy mà sau 1, 2 khóa là thấy Av được cải thiện rõ rệt hơn nhiều. Bạn alo sđt trường hỏi xem nha 0913.335.203

Hoàng Hà
Trả lời 1 năm trước
Học tiếng Anh online thì bạn nên học ở trung tâm có đào tạo online để có hiệu quả tốt nhất nhé!
https://www.facebook.com/IeltsLinhUK
Bạn có thể tham khảo trung tâm của Cô Linh UK này nhé và ở đây có rất nhiều khoá chia sẻ miễn phí để học ở nhà sao cho hiệu quả đó bạn. Nói chung biết bạn tự học thì tốt, nhưng nếu như mình có định hướng, giáo trình và phương pháp tốt thì sẽ thành công hơn.