Làm sao xoá bớt địa chỉ website mà mỗi khi gõ trong Address bar của IE chúng thường hiện thành một danh sách?

Trả lời 16 năm trước
Bạn vào Start -> Run, gõ vào dòng lệnh regedit, bấm OK. Trong cửa sổ mới hiện ra của Regedit, Bạn vào nhánh: HKEY_CURRENT_USER/Software/Microsoft/Internet Exploder/TypedURLs. Bên phải là những trang web mà bạn đã vào, chọn địa chỉ bạn muốn xoá và delete nó đi .Lưu ý là bạn phải khởi động lại máy thì sự thay đổi này mới có hiệu lực. Còn nếu bạn muốn xoá tất cả thì chỉ cần một thao tác đơn giản là vào Start -> Settings -> Control Panel -> Internet Options rồi bấm vào nút Clear History trong cửa sổ Internet Options Properties