Tên miền là gì vậy các bạn?Làm thế nào để đưa đc Web lên mạng

Mình mới học về thiết kế Web nhưng không biết làm sao để có thể đưa một trang Web lên mạng? Và tên miền là gì? cách chon tên miền như thế nào?cách sử dụng tên miền và sau khi đưa trang Web lên mang thì cước phí phải trả như thế nào?Mong các bạn hãy giúp mình (Nếu có tài liệu kèm theo thì tốt quá)Cho mình cảm ơn trước! Reply With Quote
Trả lời 15 năm trước
Tên miền là tên web đó. VD: chetroi.com Có tên miền thì fải có máy chủ để lưu trữ web. Cái máy chủ đó có nhiều dạng: máy chia sẻ (Share Host), Máy chủ ảo (Virtual Private Server), và máy chủ thật. Tuỳ khả năng tài chính và độ lớn của trang web mà lựa chọn các loại hình lưu trữ. Giá thì từ 1-2$ cho đến vài trăm $/tháng