Tăng tốc máy tính

mấy anh cho em hỏi phần mềm tăng tốc máy tính free nào mạnh ? em xài con tương đối khỏe mà sao chậm thế ( HDD 80G , Ram 1G, chip ducore 2.8, chỉ có mõi con main Celeon thui ) Giúp em với.
Nguyễn Hữu Hải
Trả lời 15 năm trước
Mình khuyên bạn không nên dùng phần mềm tăng tốc máy tinh nếu muốn máy bền ,các phần mền này kích xung vào chip là chính ,lâu ngày không tốt cho chip.Bạn có dùng phần mềm sửa lỗi win nào không,có thì ghỡ ngay,không cái nào sửa dược,nó xóa luon file lõi.Nó làm cho win thiếu file dần rồi chậm,dùng cứ giật giật, hay đơ..... Cũng có thể máy của bạn bị lỗi win.Bạn cài lại Win xem sao.Cấu hình mày bạn như thế không chậm được. Cũng có thể dính vius,hoặc chương trình bạn cài quá nhiều......chỉ dùng những cái cần thiet thôi.
Devi_love
Trả lời 15 năm trước
Anh liên hệ với E để E xử lý. 01234.102.601