Cách share màn hình cho 4 case cùng 1 lúc

Bạn nào có thể cho mình biết cách share màn hình cho 4 case cùng 1 lúc được ko,giống kiểu camera ở các siêu thị đó. Không phải dùng thiết bị KVM switch đâu nhé. Tức là trên 1 màn hình cùng 1 lúc chia 4 ra thể hiện 4 nội dung khác nhau của 4 case đó.Thanhks các bạn nhiều.

Phạm Đình Hiếu
Trả lời 9 năm trước

bro có thể dùng thiết bị Aten Video matrix switch (4 tín hiệu vào khác nhau -> 4 tín hiệu ra khác nhau trên 4 màn hình). Tham khảo hình bên dưới

link sản phẩm:http://www.vatgia.com/ccckvn&module=quicksearch&keyword=vs0404

VS0404-Video-Matrix-Switches-dg-org.gif