Thiết bị GSM MODEM G2403, SAM INTERCEL là gì? Sử dụng như thế nào?

phamtien dung
Trả lời 12 năm trước

Bạn có một list danh sách số điện thoại khách hàng, hay nhân viên trong công ty, thử tuởng tượng bạn ngồi nhắn tin gửi cho từng người trong list danh sách khách hàng ấy,

Bạn phải đầu tư thời gian, và cần nhiều nguời để làm việc đó. Với giải pháp công nghệ mớithiết bịnhắn tin hàng loạt GSM Modem: G2403,SAM InterCelgiúp bạn gửi tin nhắn cùng một nội dung tới nhiều khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Hệ thốngiNET Smart SMSđáp ứnghầu hếtcác nhu cầucủa doanh nghiệptrong nhiều lĩnh vực khác nhau như:chăm sóc khách hàng, quản lý nhân sự, giám sát hệ thống,.. thông qua các hình thức nhắn tin hàng loạt bằngGSM modem,SAM intercel,USB 3Ghoặc CDMA modem.

Ứng dụng:
+ Tiếp thị, chăm sóc và hỗ trợ khác hàng: gửi 1 nội dung tin nhắn đến nhiều số ĐTDĐ
+ Nhắn tin tra cứu thông tin (tự động): kiểm tra giá, tồn kho, kiểm tra doanh số, kiểm tra điểm thi, điểm học
+ Báo có email: Gởi tin nhắn đến di động của bạn thông báo có 1 email.
+ Gởi tin thông báo đến các nhân viên và khách hàng.
+ Giải pháp cho các trung tâm hỗ trợ khách hàng.
+ Cảnh báo hệ thống(trung tâm an ninh mạng,server...)
+ Tin nhắn 2 chiều cho nhân viên kỹ thuật hay nhân viên kinh doanh bằng cách tích hợp vào các hệ thống.
+ Nhận hồi đáp từ khách hàng: giúp doanh nghiệp có được thông tin từ các khách hàng trực tiếp sử dụng sản phẩm.
+ Tin nhắn 2 chiều cho việc giám sát và điều khiển từ xa, như thang máy, tòa nhà, bảo mật. Bạn không có mặt tại công ty, hệ thống tự động thông báo với bạn khi gặp sự cố.
+ Giải pháp cho các ứng dụng thương mại điện tử, quy trình công việc, các chiến dịch marketing.

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT
Thiết bị được bảo hành 12 tháng.
Đặc biệt khi Mua 1 modem GSM G2403,SAM intercel-MIỄN PHÍ phần mềm gửi tin nhắnSMS SMART 3.0 Basic(Trị giá 50 USD)

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại modem GSM với chất lượng khác nhau, chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng và chất lượng tốt nhất(Hàng loại 1).

Giá:
-GSM G2403U/R:2.200.000 VNĐ

-GSM SAM intercel:3.600.000 VNĐ

DOWNLOAD MIỄN PHÍ:Phần mềm gửi tin iNET SMART SMS+Hướng dẫn sử dụng
Chi tiết LH:

Name: PHẠM TIẾN DŨNG
Mobile: 0904.88.60.94
INET Corporation
Add: 129 - Phan Văn Trường - Cầu Giấy - Hà Nội
Email:
dungpt@inet.vn

“Chuyên cung cấp tất cảcác thiết bịUSB 3G,GSM modem, phần mềm nhắn tin sms-giải pháp nhắn tin sms tự động.”

Nguyên Vũ
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn ở TPHCM bạn có thể liên hệ công ty iNET theo thông tin sau:

Công ty cổ phần iNET

09 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, TP HCM

Mobile: 0904885036 > Nguyên Vũ <

Fax: 08 3979 7242

Email: vutn@inet.vn

Website: http://inet.vn; http://modem.vn; http://shabox.vn; http://brand.sms.vn