Dùng Mozilla firefox không nghe được nhạc online ?

Ngoài IE 8 beta tôi cài thêm Mozilla firefox 3. Khi tôi mở trang web nghe nhạc trên IE thì hoạt động bình thường. Nhưng nếu sử dụng Mozilla firefox 3 thì vẫn mở và chạy nhưng không thể nghe nhạc được. Mong các bạn giúp tôi khắc phục lỗi này nhá. Cám ơn!
Trả lời 15 năm trước
Tôi cũng đã bị tình trạng này, bạn hãy thử cách sau: Download file này về. Giải nén, copy file: "NPMSWMP.dll" vào thư mục plugins của firefox (VD: C:\Program Files\Mozilla Firefox\plugins). Chúc bạn may mắn!