Internet của FPT, Viettel, VNPT. Mạng nào tốt hơn?

Thang
Trả lời 15 năm trước
Theo mình thì internet của FPT tốt , chạy ổn định mình cũng đang xài mạng này
slk 350
Trả lời 15 năm trước
mình nghĩ là mạng nào cũng tốt cả, tốc độ kết nối phụ thuộc vào gói cước mà bạn chọn, cấu hình máy tính và thời gian truy cập vì khi vào giờ cao điểm tất cả các mạng đều có thể bị lag dẫn đến tốc độ truy cập chậm.
thanh
Trả lời 15 năm trước
Theo mình chả ai xài cả 3 gói đc thế nên đừng ai tranh cãi xem ông nào tốt nhất nhé [:D] Mình xài viettel cũng khá tốt đó chứ
Nguyen Phuong Hung
Trả lời 15 năm trước
Nếu k xét về giá cước, chỉ xem xét sơ bộ về kỹ thuật thì ADSL của 3 nhà cung cấp như sau: 1. Hạ tầng: - VNPT: chạy trên hệ thống tổng đài thoại của Bưu điện -> thiết bị - công nghệ lạc hậu, triển khai chậm, tính mở k cao (hay bị hết cổng do năng lực core và acess layer đều kém) - FPT Telecom: ra sau VNPT nên đầu tư hạ tầng theo hướng đi tắt đón đầu công nghệ mới nhất, dùng cáp quang và các thiết bị chuyển mạch CISCO ở core, ZYXEL ở acess Layer -> tốc độ tối đa cao hơn, khả năng mở rộng cao, có khả nwng chạy nhiều dịch vụ gia tăng như game, IPTV, ... - Viettel: tương đối giống FPT nhưng do dùng nhiều thiết bị HUAWEI nên độ ổn định k cao 2. Chất lượng phục vụ: - VNPT: ???! - FPT Telecom: biết lắng nghe khách hàng và có support nhiệt tình (dù t/g càng ngày càng chậm do lượng KH tăng nhanh) - Viettel: tùy khu vực
Nguyễn Dân Phương
Trả lời 15 năm trước
(Unicode) Vậy anh Thắng ơi, còn mạng của SPT thì sao ? Cơ quan em sử dụng mạng của SPT, chậm cực kỳ luôn vậy đó. Mà cũng không biết làm sao bây giờ, vì cơ quan được chỉ định sử dụng mạng của SPT. Ở nhà, em có sử dụng mạng của FPT, cũng nhanh, nhưng tùy lúc thôi hà, sử dụng lúc nào cũng trong tình trạng "được chăng hay chớ" chứ không hoàn toàn như lúc ký hợp đồng. Mà anh Thắng có biết hộp thư của FPT không, chỉ cho em với, vì nếu có gọi cho bộ phận kỹ thuật thì cũng không bao giờ được, không ai bắt máy cả, nên không thể phản ánh tình trạng chậm chạp của FPT. Rất mong anh Thắng và các bạn chỉ dẫn thêm nhé !
hiep
Trả lời 15 năm trước
Mình là dân trong nghề xin giải thích cho bạn rõ nha. Thứ nhất về trình độ nhân viên của VNPT là nhất Thứ hai không có mạng nào dùng cáp quang tới nhà khách hàng cả,chỉ có tuyến cáp quang đồng trục thôi.Về mạng cáp quang đồng trục thì VNPT đứng đầu Thứ ba về tốc độ thì FPT với viettel nhỉnh hơn VNPT 1 chút. Ping lên khoảng 14 ms,còn VNPT khoảng 17, hay 18 ms.Nhưng về độ ổn định thì VNPT nhất
lam ngoc trieu
Trả lời 15 năm trước
mình dùng cả 3 mạng này rồi...mình thấy FPT có nhiều lúc rất chận rất khó chịu khi đang làm 1 việc j` đó..mạng viettel nhanh , nhưng thỉnh thoảng mạng cũng yếu và hay mất ..còn về VNPT thì mình thấy tốt hơn 2 mạng kia ..mạng rất ổn định..bây giờ mình vẫn dùng VNPT
Trả lời 15 năm trước
trên ddth.com thấy FPT bị kêu nhiều, VNPT ít hơn, Viettel không thấy kêu. Mình đang dùng Viettel, thấy cũng nhanh, ổn định, 3-4 tháng mới bị dis một lần (mỗi lần dis vài phút)
Nguyễn Văn Minh
Trả lời 15 năm trước
Theo thui thấy thì FPT chạy ngon lành nhất, tui đang xài nè
Nguyen Van Dieu
Trả lời 15 năm trước
Tui dang sai mang cua VNPT toi thay chat luong duong truyen kem hay bi rot mang, thai do phuc vu khach hang kem doi khi toi cam thay thieu ton trong khach hang, co le la "chảnh" vi mang luon rong chang? Toi nghe moi nguoi noi duong truyen cua FPT nhanh va on dinh, che do cham soc khach hang tot toi muon chuyen sang nhung hien tai cho toi chua co duong truyen nay, con Viettel thi toi khong biet