Trục trặc về thẻ nhớ XD olympus

Công việc của tôi liên quan đến việc phải mở thẻ nhớ thường xuyên nhưng vào khoảng 1 tuần nay tôi gặp 1 vấn đề không giải quyết được.

Tôi mở liên tiếp 3 thẻ nhớ XD trên pc của máy olympus nhưng thẻ nào của đòi format, nhưng để vào máy chụp hình thì vẫn bình thường vẫn có thể xem hình trên máy.

Khi tôi chọn yes để format thẻ trên pc thì không thể format được, ban đầu cứ nghĩ thẻ đã hư, nhưng liên tiếp gặp nhiều thẻ như thế và trên máy chụp hình vẫn nhận và sử dụng thẻ bình thường nên tôi không hiểu.

Xin chỉ giúp tôi cách khắc phục.

Dantol
Trả lời 12 năm trước

Bạn cần thay đầu đọc thẻ nhớ khác, hay adapter của thẻ nhớ.