Mình dùng mạng rất ít mà sao tháng nào cũng 500.000 tiền cước mà mình có down gì đâu?

Cho mình hỏi tí. Mình dùng mạng rất ít nhưng tháng nào về y như rằng là 500 k mà mình đâu có down j về đâu.giải thích hộ với?
mà còn nữa, có thể nào do mắc chung cổng mạng ko mình nghi vậy lém
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn có hay chơi game online không? Nhất là những game như đột kích, thế giới hoàn mỹ, .. ngốn dung lượng lắm đấy.

Việc bạn lướt web hay xem phim trực tuyến (trang web nào mà lắm hình ảnh, flash) là tốn tiền lắm đó

Ah mà bạn đang dùng gói dung lượng gì?
Các gói đều có mức trần rồi mà. Nếu bạn dùng tháng nào cũng đến mức trần thì bạn chuyển sang Trọn gói đi, khi đó dùng không phải lo đến dung lượng.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Trong trường hợp này có 2 khả năng:
Khả năng 1: Bạn đã đăng kí trọn gói 500k/tháng. Nếu đúng thì bạn sang quá gần bằng quán Net rồi.
Khả năng 2: đúng như bạn nói đã chơi game và xem phim quá nhiều.
(suy đoán của tôi khả năng 1 chiếm 90%)
Một modem có thể dùng được 2 máy 1 qua USB, 1 qua card mạng.
Nếu thêm Hub thì có thể dùng chung nhiều máy ( quan net...)

Bui Thu Phuong
Trả lời 14 năm trước

Bạn đang sử dụng gói cước gì? lưu lượng hay trọn gói?

Nếu bạn sử dụng lưu lượng thì bạn hãy đặt Password cho máy tính của bạn trong 1 tháng,chỉ có 1 mình bạn sử dụng thôi,(đề phòng những người ở nhà hay đến nhà bạn chơi, tải 1 game 1GB thì chết chắc) để xem họ tính thế nào,nếu vẫn 500k thì bạn nên đến công ty và bắt họ kiểm tra lại cho bạn,nếu khỏang 100k thì nó tính chính xác rồi và bạn nên hạn chế online ( giảm chi phí)
nếu bạn dùng trọn gói thì phải lên ngay công ty điều tra cho rõ sự việc OK
còn như câu hỏi kia thì mình chịu,ý của bạn là bạn mắc chung với người ta hay là người ta câu trộm.nhưng dù sao thì cả 2 đều có thể
hãy kiểm tra lại nhé

Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước

Tốt nhất là bạn nên chuyển sang cước trọn gói đi. Khỏi phải suy nghĩ chi nhiều, nhức cái đầu.

Chỉ tốn 2/3 cái 500k hàng tháng của bạn thui.

Mr.Đức
Trả lời 13 năm trước

mình nghĩ bạn đang dùng gói thuê bao trọn gói nên giá tiền tháng nào cũng như vậy.còn nếu bạn dùng lưu lượng, thì khuyên bạn ko nên chơi hay xem phim.vì sẽ rất đắt tiền.nếu muốn bạn dùng trọn gói gói cước 350k/1thangs của fpt xem.(vat nữa là gần 400k).còn vụ chung cổng, bạn xem cái modem của bạn xem, nếu ko có line nào nữa thì gọi bọn nhân viên mạng đến, bảo nó test đường dây cho.xem có bị câu ko.