Đặt Password AP Wireless cho windown 7 sử dụng ?

Đặt Password AP Wireless cho windown 7 sử dụng theo dạng nào là tốt nhất ?

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Bạn làm theo các bước sau:

1/ Reset thiết bị (nếu mới mua và chưa cài đặt gì thì ko cần phải reset)
2/ cài đặt ip tĩnh cho máy tính là 192.168.1.200
3/ cắm cáp nối máy tính với AP, gắn điện cho AP, mở IE lên gõ IP 192.168.1.245 để truy cập vào AP
4/ bạn sẽ bị hỏi về username và password đăng nhập AP thì bỏ trống phần username, còn password thì nhập vào là admin
5/vào phần Wireless và chọn Wireless Security rồi chọn WPA-PSK rồi gõ password vào ô (Shared Key) là password bạn muốn với điều kiện từ 8 kí tự trở lên. xong nhất nút Save Settings là xong.

Bạn có thể áp dụng 5 bước trên đây và xem hình minh họa mình gửi kèm phía dưới (có một số bước khác nhau về địa chỉ IP, username thì bạn cứ làm theo 5 bước ở trên, đừng làm theo hình nhé, tóm lại nếu thấy trong hình hướng dẫn ko đúng với 5 bước ở trên thì cứ làm theo 5 bước ở trên, bỏ qua hình)