Máy tôi bị phần mềm gián điệp làm chậm,làm thế nào bây giờ.ai chỉ giúp vói?

tran hieu ngan
Trả lời 16 năm trước
Cách để diệt virus máy tính được đề nghị từ viện Pastuer: copy 1 file nào chứa virus ( kích cỡ càng lớn càng tốt), paste vào usb. Trong lúc đang copy nữa chừng thì bạn rút cái USB ra ngay lập tức, con virut đang chạy từ máy ra USB sẽ bị rớt ra ngoài . Sau đó bạn bắt nó bỏ vào bịch nilon, đem ra viện Pasteur cho mấy ổng xét nghiệm và cho nó uống một loại thuốc gì đó. Bạn đem về thả lại vô máy, con virus đã được uống thuốc sẽ truyền thuốc cho bạn tình của nó, cứ như vậy chúng sẽ bị dính thuốc hết và tới một thời gian nhất định, thuốc sẽ có tác dụng và virus sẽ bị chết hàng loạt. Thế là bạn ko cần phải scan và cũng ko cần cài lại Win. Chúc một ngày làm việc vui vẻ.