Cách tháo chương trình đóng băng ?

Mình moi cai chuong trinh dong bang Faronics_DFS .gio tui muon go bo khoi may tinh .mong cac pro chi gium .thank truoc
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Đầu tiên bạn tắt chế độ đóng băng máy tính. Khởi động lại máy để chế độ tắt đóng băng được kích hoạt. Tiếp theo bạn setup lại trình đóng băng (cùng phiên bản của trình đóng băng đang cài trong máy), lần này trình cài đặt đóng băng sẽ cho bạn thêm một lựa chọn là uninstall, bạn chọn uninstall thế là xong. Chúc thành công.