Sau khi khởi động máy,ở cuối góc phải màn hình xuất hiện dòng chữ:updates are ready for your computer. Vậy là máy bị sao?

tien
Trả lời 16 năm trước
ko cần đâu bạn ơi, toàn mấy thứ gì đâu ko ah, bạn tắt nó đi là vừa, bạn vào Control Panel ùi vào Automatic Updates ùi bạn tắt nó đi, sau này nó sẽ ko báo nữa đâu
tu
Trả lời 16 năm trước
Bắt đầu cập nhật cho máy tính của bạn . Đó là do bạn để hệ điều hành update dữ liệu các bản vá lỗi do Microsoft phát hành . Bạn cứ để việc update ấy cho nó tự động cập nhật . Khi cập nhật xong lần sau khởi động nó sẽ không báo nữa . Niếu còn thông báo thì bạn nên tắt luôn chức năng này đi vì nó chiếm băng thông truy cập internet , bạn làm cách sau : Trước hết, bạn hãy Click chuột vào biểu tượng màu đỏ đó!Sẽ có 1 cửa sổ hiện ra, bạn hãy kéo thanh cuộn xuống, sau đó Click vào: Automatic Updates, có 1 khung khác hiện lên, bạn hãy Check vào phần: Turn off Automatic Updates, nhấn OK để đóng cửa sổ này lại! Tiếp theo hãy đóng cửa sổ chính lại! (Biểu tượng vẫn còn trên Taskbar). + Bạn hãy tắt nó đi bằng cách: Click vào Start ->Run, tại đây nhập lệnh: services.msc (Nhớ là phải đúng lệnh này, tốt nhất bạn hãy Copy lệnh mình vừa gõ). Nhấn Ok! 1 cửa sổ làm việc hiện lên đó là cửa sổ của Services +Tại đây, bạn hãy tìm đến mục: Security Center ->Click đúp 1 Khung hiển thị thiết lập xuất hiện, bạn hãy Click chuột vào STOP, ngay sau khi Click Stop, biểu tượng phiền toái kia sẽ biến mất ngay lập tức! Bạn hãy Click vào mục Statup Type và chọn Disabled sau đó nhấn Apply để hoàn tất! Click OK để thoát ra! Đóng cửa sổ làm việc của Services lại! Bây giờ thì OK rồi! (Lưu ý : các bản update chỉ hiệu nghiệm với Win có bản quyền ) Chúc thành công!
Trả lời 16 năm trước
là máy chả làm sao cả.Đơn giản là máy đã sẵn sàng để cài đặt những cập nhật mới cho máy của bạn.
Bùi Hà
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]trangdien[/b] ko cần đâu bạn ơi, toàn mấy thứ gì đâu ko ah, bạn tắt nó đi là vừa, bạn vào Control Panel ùi vào Automatic Updates ùi bạn tắt nó đi, sau này nó sẽ ko báo nữa đâu[/quote] Đơn giản như bạn này nói , thế là đúng rồi đó . Nghe đi . [:D]