Có ai có sổ tay các phím tắt Windows, Word, Excel,Outlook Express, IE,Firefox ...tổng hợp không ?

Mình mới tiếp cận với máy tính có ai có ebook về các phím tắt sử dụng trong các chương trình ,phần mềm thông dụng ???
cuchuoi00
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể down ebook này,nó tập họp đầy đủ các phím tắt của các ứng dụng Microsoft như Windows, Word, Excel, Access, FontPage, PowerPoint, Outlook Express, Internet Explorer, Windows Media Player; các ứng dụng khác như Total Commander, Firefox, Unikey, Vietkar9, Picasa, Acrobat Reader http://echip.com.vn/echiproot/Softwares/2006/ShortcutKey.chm