Cửa sổ yahoo tự động xuất hiện

tại sao khi vừa mở máy lên thì cửa sổ yahoo tự động xuất hiện mà mình không hề bấm vào biểu tượng yahoo! Mesenger trên Desktop
Moon Moon
Trả lời 14 năm trước
nếu bạn ko muốn nó tự động xuất hiện nữa thì vào Start \ Run gõ msconfig, chọn thẻ Startup tìm dòng Yahoo messenger và bỏ click chọn đi , Ok khởi động lại máy là được
Cát Tường Computer
Trả lời 14 năm trước
Cách thứ 2 là: Sau khi bạn đăng nhập vào yahoo, bạn chọn Messenger/preferences(tổ hợp phím ctrl+shift+P). Bạn chọn General trong ổ Category, Bạn bỏ dấu check ô automatically start yahoo! Messenger. Như vậy là lần khởi động sau, Yahoo không còn khởi động theo windows nữa.