Máy MP4 không đọc được video, ebook?

Tôi mua máy MP4 JVJ M3 Touch 2GB. Khi chép file video (định dạng avi) vào máy bằng phần mềm kèm theo trong đĩa CD nhưng không xem được và xuất hiện lỗi "file format error". Khi chép dữ liệu qua máy MP4 rất chậm, không đọc được Ebook. Xin hỏi có cách khắc phục không? Bảo hành ở đâu?
member
Trả lời 16 năm trước
Lỗi “File format error” là do định dạng tập tin không được máy hỗ trợ, Có thể máy của bạn bị lỗi firmware nên mang đến nơi bảo hành để cài lại