Em đang muốn mua một máy quét ảnh, có bác nào biết loại máy nào tốt mà giá cả phải chăng không, chỉ giùm em với ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Không biết bạn mua máy quét để dùng trong gia đình hoặc phục vụ chế bản, đồ họa... Nếu chỉ dùng trong gia đình bạn có thể dùng máy hiệu Genius của Đài Loan, giá dưới 100USD, hình ảnh quét ra tương đối tốt, để đạt mức tối ưu bạn cần phải chỉnh tay và dùng phần mềm đi kèm, phần mềm khá dễ sử dụng. Tuy nhiên tốc độ quét khá chậm. Nếu có yêu cầu cao hơn bạn có thể dùng hiệu HP. Máy quét màu sắc trung thực, tốc độ quét nhanh. Giá từ 130USD đến 300USD. Chúc bạn chọn lựa được sản phẩm phù hợp. Theo hocit
Duy
Trả lời 10 năm trước

Nói về máy quét giờ thì rất đa dạng. Mình không biết nhu cầu của bạn mua máy quét sử dụng cho mục đích như thế nào nhỉ? Nếu bạn không sợ mất thời gian thì ghé qua trang quét bên mình để tham khảo các dòng máy quét thích hợp với nhu cầu của bạn... khi đã dạo một vòng xong mình chắc bạn sẽ xác định được nhu cầu mình cần mua máy quét như thế nào? Và nếu như bạn còn phân vân chưa thể chọn ra máy quét nào xin hãy liên hệ với mình theo thông tin:

Công ty TNHH CNTT Khuê Tú

Website: www.khuetu.vn

ĐT: 08 3989 9742 | Di động: 0973 44 22 03

Email: ddduy@khuetu.vn