Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Lựa chọn tủ lạnh thông minh cho gia đình bạn

Minh Hang Duong19/04/2018 - 19:50

Lượt xem 154

Hiện nay có rất nhiều các hãng với mẫu mã, kiểu dáng, công nghệ…vô cùng đa dạng. Đứng trước vô vàn sự lựa chọn như vậy, người tiêu dùng cần quan tâm đến những yếu tố gì để chọn được một chiếc tủ lạnh vừa tiết kiệm vừa phù hợp vớ nhu cầu của mình.

Sau đây Vatgia.com xin đưa ra một vài gợi ý khi lựa chọn loại thiết bị cần thiết này:

Kiểu dáng của những chiếc tủ lạnh hiện nay rất phong phú như kiểu ngăn đá trên, ngăn đá dưới, kiểu hai cánh ở cao,… Tùy vào sở thích và mục đích sử dụng của mỗi người sẽ có những loại tủ lạnh phù hợp khác nhau.

Một chiếc tủ lạnh có khả năng tiết kiệm điện luôn được gắn nhãn năng lượng tiết kiệm điện ở thân máy. Ở Việt Nam có nhãn năng lượng xác nhận và nhãn năng lượng so sánh được công nhận.

Thêm vào đó, những nhãn 5 sao là nhãn có hiệu suất tốt nhất, giúp khách hàng cân nhắc đúng đắn khi chọn mua một loại tủ lạnh nào đó.

Trên thị trường chia ra làm 2 loại tủ lạnh đó là bám tuyết và không bám tuyết:

Loại tủ lạnh bám tuyết có đặc điểm như tên gọi của nó và đá sẽ bám một lớp dày ở ngăn để đá. Loại này có ưu điểm tiết kiệm điện, giá thành khá rẻ so với loại khác.

Tuy nhiên việc bám tuyết lại là một khuyết điểm không nhỏ vì rất khó khăn khi vệ sinh đá tủ lạnh.

Loại tủ không bám tuyết có quạt gió nên sẽ có tiếng ồn của quạt và gây tổn hại điện hơn, Tuy nhiên lại dễ vệ sinh hơn cả.

 

Chất lượng là yếu tố không thể quan trọng hơn khi bạn lựa chọn bất cứ thứ gì. Khi mua tủ lạnh, bạn nên để ý xem tủ khi chạy có phát ra tiếng ồn lớn hay không, tủ có bị rung quá nhiều hay không…bạn nên đọc các thông số kĩ thuật, tính năng, công nghệ mà nhà sản xuất đề cập đến.

Tóm lại, khi lựa chọn một chiếc tủ lạnh bạn nên quan tâm đến một số nên trên. Từ đó quyết định xem mình nên lựa chọn cái nào cho phù hợp và tiết kiệm.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo tin của Vatgia.com !

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn