Mua máy hút ẩm nào khoảng 2 triệu cho phòng dưới 20m?

Chả là mùa này mưa suốt, trong phòng ngủ mà nó ẩm thôi rồi. Bác nào có cao kiến giúp em một cái tàm tạm trong vòng 2 triệu được ko ah!
thanks!

hao
Trả lời 11 năm trước
Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm máy hút ẩm đang được các gia đình ưa dùng hiện nay tại : vinafat.net nhé. Chắc chắn sẽ có các sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của bạn
Vân Nguyễn
Trả lời 11 năm trước

Trước đây mình cũng có nhu cầu như bạn,va tình cờ dùng thử chức năng hút ẩm của máy điều hòa thấy rất ok 30 phút phong đã khô cong nhanh hơn máy hút am rất nhiêu