Có phỉa tủ lạnh cứ 1 tiếng nó nghỉ 15 phút rồi tiếp tục chạy không ?

lequythien
Trả lời 13 năm trước

Không phải vậy đâu bạn. Nó tùy chương trình và chế độ đặt và mỗi loại Tủ lạnh lại có chương trình khác nhau đấy.

TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ, ĐIỆN LẠNH HAI BÀ TRƯNG - KINH BANG GROUP

*********TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH (04) 3.565.9.676 ************

CÁC CƠ SỞ: 456 - ĐƯỜNG BƯỞI; 39 - HAI BÀ TRƯNG; 62 - THÁI HÀ; 263 - NGUYỄN TRÃI; 243 - CẦU GIẤY; 139 - NGUYỄN THÁI HỌC; 192 - LÊ TRỌNG TẤN; 128 - NGUYỄN VĂN CỪ (GIA LÂM); 7 - QUANG TRUNG (HÀ ĐÔNG)

HỖ TRỢ KỸ THUẬT 24/24H:
Website: www.dienlanhhaibatrung.net

DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG, SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT TẠI NHÀ, CƠ QUAN: BÌNH NƯỚC NÓNG, MÁY GIẶT, TỦ LẠNH, LÒ VI SÓNG, ĐIÊU HOÀ NHIỆT ĐỘ, CÁC ĐỒ GIA DỤNG...

Lưu Văn Thông check gia.
Trả lời 13 năm trước

Mình có quan sát tủ lạnh, đúng là nó có lúc chạy lúc nghỉ, tuy nhiên theo mình là khi tủ không đủ lạnh thì nó tự chạy, còn khi đã đủ lạnh thì nó chuyển sang chế độ giữ lạnh.