Em rất sợ, cứu em!

Có 1 lần bạn trai em cố tình để "cái ấy" ra ngoài và đặt lên của em, nhưng em vẫn mặc quần áo nghiêm chỉnh. Sau đó, em ngăn bạn ấy lại và thấy hiện tượng xuất tinh ra đùi em. Vậy em có sao không ạ???Cứu em với, em lo không học đc nữa!
Trả lời 15 năm trước
neu ban trai ban chua dua cai do vao trong , chi xuat tinh ra ngoai thi ko sao dau ban dung lo lang qua[:)]
minh
Trả lời 15 năm trước
Neu ban mac quan ko bi thung thi khong sao nhung dieu quan trong hon la thai do cua ban trai ban ban nen co thai do ro rang voi anh ta neu ban chua muon lam chuyen ay
Trả lời 15 năm trước
Cám ơn những câu trả lời của các bạn nhiều lắm! Mình đã vui vẻ trở lại và lại có tinh thần học tập tốt hơn. Mình sẽ xem xét thái độ của bạn trai mình để không bao giờ mình phải lo lắng thế nữa!Cám ơn!