Tiền sản giật khi mang thai: nguyên nhân gây tử vong cao ?

Em rất sợ nguy cơ bị tiền sản giật sau khi sinh con vì rất nguy hiểm. Xin hãy tư vấn cho em về nguyên nhân, hậu quả và những ai có nguy cơ bị tiền sản giật?

Em mang thai tháng thứ 7, và cũng sắp đến ngày sinh rồi. Em cũng tìm đọc nhiều tài liệu liên quan đến chuyện sinh đẻ. Em thấy gần đây báo đài có nói nhiều đến nguy cơ bị tiền sản giật sau khi sinh con, rất nguy hiểm cho cả con và mẹ, nên em rất sợ. Anh/chị có thể tư vấn cho em về trường hợp sản phụ bị tiền sản giật được không? Những nguyên nhân, hậu quả và những ai có nguy cơ bị tiền sản giật? Em xin cảm ơn!

fjghbfg
Trả lời 12 năm trước

Thanks! thông tin bạn chia sẻ.