Máy tập cơ bụng AD Rocket mua ở đâu rẻ nhất?

Mình muốn mua một máy tập cơ bụng nhưng chưa biết mua ở đâu có bạn nào biết giúp mình với?

Dưa Lê
Trả lời 11 năm trước

Bạn mua ở Siêu Thị Mua Chung ấy! Ông anh mình mua loại 4 dây rất chắc chắn mà có 820 000 thôi, họ đang khuyến mại, lại giao hàng lắp đặt tận nơi. Chỉ cần gọi điện 0917 155 248 là họ đem đến, mình chỉ lo monney thôi, quá sướng! Tập cũng đã phết đấy!

phan van nguyen
Trả lời 11 năm trước

Máy tập cơ bụng AD ROCKET thế hệ mới nhất - HT33

Điểm nổi bật
Máy tập cơ bụng THẾ HỆ MỚI NHẤT
Được thiết kế để làm phẳng bụng, thon eo, dáng vẻ quyến rũ với cơ bụng săn chắc tuyệt vời. Động tác tập gập ngã người giúp cho tất cả các nhóm cơ: bụng trên, bụng giữa, bụng dưới và cơ chéo 2 bên hông đều được hoạt động.

- Xuất xứ : Nghiên cứu thiết kế tại Mỹ, lắp ráp tại Trung Quốc.
- Kích thước máy: Cao 66cm, Rộng 61cm, Dài 57cm.
- Trọng lượng máy: 5.5Kg.
- Trọng lượng tối đa của người tập: 125Kg.
- Được thiết kế để làm phẳng bụng, thon eo, dáng vẻ quyến rũ với cơ bụng săn chắc tuyệt vời
- Máy được thiết kế có 2 cặp lò xo trợ lực giúp tập luyện thật dễ dàng và phù hợp với mọi người
- Các con lăn của lưng tựa tạo nên động tác mát xa thật dễ chịu trong quá trình tập luyện
- Kiểu thiết kế của máy giữ tư thế tập của cổ và lưng được chuẩn hóa.
- Máy nhỏ gọn, nhẹ nhàng, xếp gọn, cất giữ rất tiện lợi.
- Sản phẩm được bảo hành 06 tháng.

BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM:

Máy tập, bản hướng dẫn lắp ráp và sử dụng, VCD hướng dẫn tập luyện và các bài tập thẩm mỹ khác

Máy tập cơ bụng THẾ HỆ MỚI NHẤT

Được thiết kế để làm phẳng bụng, thon eo, dáng vẻ quyến rũ với cơ bụng săn chắc tuyệt vời.

Các con lăn của lưng tựa tạo nên động tácthật sự hiệu quả, chỉ cần tập luyện 5 phút mỗi ngày, hiệu quả sẽ đến ngay trong tuần lễ đầu tiên. Mát xa thật dễ chịu trong quá trình tập luyện.Kiểu thiết kế của máy giữ tư thế tập của cổ và lưng được chuẩn hóa.

THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: EVA123.VN

Y tế Phương Đông (Shop Bibun)
Trả lời 10 năm trước

Bạn tham khảo tại web này nhé. chắc chắn sẽ có giá tốt nhất cho bạn.

http://phuongdong365.vn/san-pham-c84849/May-tap-da-nang.html