Liệu e có bị HIV không ạk ???~

Em là 1 dân gay, 14 tuổi, e và a ấy quan hệ với nhau trug bình 2 lần 1 ngày. Bọn e thường nuốt tinh trùng của nhau và trao đổi nước bọt. cả 2 bọn em trước khi quan hệ đều đi xét nghiệm và kết quả là âm tính. Nhưng bọn e đã quan hệ được 3 tháng. Cho e hỏi, bọn e có bị các bệnh lây truyền qua đường tình dục ko ?? e và a ấy đi xét nghiệm thì vẫn là âm tính, nhưng e nghe nói người bị nhiễm HIV từ 3-> 6 tháng kết quả xét nghiệm vẫn là âm tính vì chưa phát hiện đc virus HIV. E đã tham khảo 1 vài í kiến của mọi người. Họ bảo khi quan hệ nên đeo BCS, mà e nghĩ đeo BCS thì lúc mút " cái ấy" còn có vị gì nữa, và e cũng rất thích nuốt tinh trùng. Xin mọi người giúp e !!~ E XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN !!~

Trần Văn Hậu
Trả lời 13 năm trước

Bạn thật dũng cảm khi giám đem chuyện này rao lên mạng . Theo tôi nghĩ nếu bạn quan hệ với một người đó thì bạn sẽ không bị nhiễm HIV . Bạn sẽ bị nhiễm HIV nếu bạn quan hệ vơi người # nữa trong những lần quan hệ . Hoặc bạn vị HIV do người lăng nhăng với người # rồi mới quan hệ với bạn thì lúc đó bạn sẽ bị nhiễm HIV luôn . Cuộc đời bạn còn trẻ , ở tuổi mới lớn nên ngừng việc đó lại thì hơn .