Liệu em có bị sao ko?

Ai ơi cho em hỏi: Em và bạn trai em đứng hôn nhau chỗ ấy của 2 người chạm nhau nhưng vẫn mặc quần mỗi lần về thấy bị ướt quần liệu có làm sao không ạ?
linhkey
Trả lời 14 năm trước
ko sao đâu bạn ơi, nó ướt chắc là vì bạn bị kích thích sinh ra thèm muốn, nước nhờn tiết ra thôi ^^
vu quang thang
Trả lời 14 năm trước
co chu em.the la em ve phai phai thay wan thoi
Lê Huấn
Trả lời 14 năm trước
Vẫn đề này là bình thường mà em! đó là do em bị kích nên mới có hiện tượng như vậy? Nếu không có thì mới làm sao đó em à!
AT&T
Trả lời 14 năm trước
Nếu em đứng cạnh anh em sẽ ướt ngay tại chỗ chứ không đợi về đến nhà không tin em cứ gọi 0919672669 mà xem.
Nguyễn Hoàng
Trả lời 14 năm trước
Chúc mừng bạn! Bạn sắp được làm mẹ. Hãy nghỉ ngơi thư giãn và nghĩ ra 1 cái tên để đặt cho em bé. Ví dụ như Nhỡ chẳng hạn...
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Bó tay các bác cứ trêu em nó hoài , không sao đâu em gái ơi. Đó chỉ là hiện tượng sinh lý bình thường thôi.