Tiền niềng răng có cần phải trả một lúc hay trả từng đợt?

tiện thể cho em hỏi về nơi chữa niềng răng uy tín rất lượng và giá cả phải chăng ở thành phố hcm.em nghe nhiều người nói chữa ở bệnh viện công là tốt nhưng nhiều người lại phản đối vì bệnh viện công làm việc không chất lượng.em không  biết phải chọn như thế nào.mong mọi người giúp đỡ

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Hôm qua mới qua cả 2 chổ nếu bạn thích giá thơm thì wa quận 5 Chổ RHMTW ấy , quả kia mình đi rùi nhưng có lẽ mắc hơn j mình đang làm ở chổ quận 5 201A Nguyễn Chí Thanh.RHMTW.
Không thì bạn qua chổ đường Nguyễn trải q5 sem sao khoa răng hàm mặt đại học y thành phố còn địa chỉ cụ thể lên mạng mà search ra.mình nghe nói chổ ấy làm tốt mà giá cả lại hợp lý đồng bào đi làm cũng nhiều lắm. nhưng vì xa chổ mình quá nên qua RHMTW. thui chúc bạn lựa chọn chỗ vừa ý. niềng đẹp thành công.

Tiền trả theo đợt hay 1 đợt thì bạn cứ đến đó hỏi nhé, tùy từng nơi mà. Chúc bạn thành công.