Khuôn mặt tròn nên cắt kiểu nào là phù hợp, trước đây đã từng ép.giúp mình nha!

thanh
Trả lời 16 năm trước
bạn nên để mái xéo với lại đừng để tóc wá ngắn nha phía sau đuôi tỉa mỏng cũng được [:D]
Trả lời 16 năm trước
Bạn để kiểu đầu không đối xứng hoặc chéo cũng giúp tạo cảm giác khuôn mặt trở nên dài hơn. Tránh chọn các kiểu đầu vuông, viền mái dày hoặc bằng sẽ khiến mặt bạn càng tròn hơn. [;)]
quoccuong
Trả lời 14 năm trước
khuôn mặt bạn tròn thì cung có thể để tóc ngắn ngang vai cũng được Ép phồng cũng đẹp đó Bạn thấy kiểu tóc của Minh Hằng trong phin ngôi nhà hạnh phúc không đẹp đấy chứ
nguyenthanhvan
Trả lời 14 năm trước
Mặt tròn có rất nhiều kiểu hợp với bạn đó bạn ah. Bạn có thể qua salon tóc moly ở villa D27 khu the Manor Mỹ Đình họ sẽ tư vấn cho bạn kiểu tóc nào phù hợp với khuôn mặt