Em muốn tìn một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của mình, có thể tư vấn giùm em được ko?

Chị ơi khuôn mặt của em không biết thuộc loại nào nữa. Nhưng mà em để tóc trước thì ai cũng nói là nhìn mập còn để tóc trước vén qua 1 bên thì nhìn khuôn mặt nhìn già hic. Sắp Tết rồi mà em không biết mình nên chọn kiểu tóc gì đây. Em thích để kiểu tóc của ca sĩ Thu Thuỷ như bây giờ lắm nhìn rất giống búp bê, rất dễ thuơng mà không biết có được không.Không biết em để kiểu tóc nào thì hợp, tư vấn cho em với?
Dang phuong linh
Trả lời 15 năm trước
Chị nghĩ rằng khuôn mặt của em vẫn để tóc phần trước mặt, độ ngắn bắt đầu từ ngang cằm trở xuống, như vậy khuôn mặt của em sẽ không bị mập nữa. Nếu có thời gian em tới Salon Phương J’adore, được nhìn rõ khuôn mặt của em chắc chắn chị sẽ tư vấn cho em một kiểu tóc phù hợp. Chúc em vui vẻ, hy vọng sớm gặp em.
quoccuong
Trả lời 14 năm trước
Mình tưởng tượng khuôn mặt của bạn hình tròn,nhưng bạn vẫn để tóc mái được nếu biết tạo kiểu phù hợp. Mình có biết một salon có nhiều mẫu và tạo kiểu đẹp bạn qua đó thử xem .Địa chỉ salon đó ở Tầng 1 -villa D27-khu the manor -Mỹ Đình -Từ Liêm -HN Chúc bạn có kiểu tóc đẹp như ưng ý