Mua máy uốn xoăn tóc ở đâu rẻ?

mình muốn mở cửa hàng căt toc mà o biết mua máy móc dụng cụ làm tóc ở dâu rẻ ai biêt mach minh với?

Lê Hoàng Bách
Trả lời 12 năm trước

nếu bạn muốn mua máy móc hóa mỹ phẩm,dụng cụ lam tóc vơi giá bán buôn thì hãy liên hệ với mình,vì nhà mình không phải thuê cửa hàng nên đảm bảo với bạn lúc nào cũng rẻ hơn ở bên ngoài?

số đt của minh 0983123730 minh tên là kim anh?

nếu bạn nào ở xa có thể mua hàng và thanh toán băng hình thức chuyển qua tài khoản?

hãy gọi ngay cho mình bạn xẽ được tư vấn về tất cả các sản phấm và dụng cụ máy moc ?