Chăm sóc tóc duỗi thế nào?

Mình mới duỗi tóc nhưng chỉ duỗi phần mái trước thôi, mình đang định sử dụng sản phẩm dove nhưng không biết dove có tốt ko và nên sử dụng loại nào. Giúp mình hen, cám ơn

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Lúc mới ép xong, 3 ngày đầu phải giữ tóc. Ko đè lên tóc, ko vò tóc,... Đó là lúc tóc yếu nhất ( nhìn bóng mượt nhưng là giả tạo thôi, hehe ) Mỗi ng hợp 1 loại dầu gội, tóc khô như tớ hợp Keni Maysuko. Gần đây thử hấp bằng cái mayonaise dùng để trộn xa lát + mật ong, tóc mượt và bóng, lâu bị khô tóc , nhưng cái mùi nó hem dễ chịu lắm ( lúc hấp thôi, gội đi là hết )

Còn nếu bạn hợp với dove thì bạn cứ dùng dove đi. Chỉ cần bạn chăm chỉ hấp và dưỡng cho tóc là được.