Uống nhiều thuốc B1 và C có bán thông dụng tại các hiệu thuốc có tốt ko?

pham anh dung
Trả lời 15 năm trước
Thuốc đấy rất tốt cho người bị thiếu các vitamin và sau khi khỏi bệnh, đang trong quá trình phục hồi sức khỏe, nhưng lại ko nên kéo quá dài thời gian sử dụng thuốc vì như thế lại thành ko tốt cho sức khỏe, nhất là C ko tốt cho thận và dư thừa C rất ko tốt !