Điều trị viêm gan B _ Cách điều trị viêm gan B hiệu quả nhất

Điều trị viêm gan B??? [:(] Có cách nào điều trị viêm gan B cho kết quả nhanh nhất hiện nay? Chồng em bị viêm gan B, đợt vừa rồi đi xét nghiệm men gan tăng cao lắm! em lo lắm! Mọi người có thông tin gì về cách điều trị viêm gan B hiệu quả mách em với! Mà điều trị viêm gan B bằng thuốc tây hay cắt thuốc nam, thuốc bắc hiệu quả hơn nhỉ?
Tran van khanh
Trả lời 14 năm trước
Bạn mà lo lắng quá thì chồng bạn sẽ càng bất an đó. Mình xin chia sẻ với bạn kinh nghiệm điều trị của chính bản thân mình. Kinh nghiệm này mình cũng đc chính 1 bệnh nhân bị viêm gan B mách. Chẳng là 1 lần đi khám mình đc 1 bác chỉ cho bí quyết, bác ý nói từ ngày bác dùng thuốc này nồng độ men gan ổn định lắm! Mình cũng thử dùng thử trong 3-4 tháng đến này thì ngon lành cành đào [:D] Mình vừa thử search trên mạng cũng thấy có thông tin về nó trên mạng, mọi người xem thêm ở link này nha! [url=http://vietnamnet.vn/suckhoe/200911/Nhiem-virus-viem-gan-co-the-gay-benh-ung-thu-877304/]http://vietnamnet.vn/suckhoe/200911/Nhiem-virus-viem-gan-co-the-gay-benh-ung-thu-877304/[/url]
nguyen thi minh
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]jinin[/b] Bạn mà lo lắng quá thì chồng bạn sẽ càng bất an đó. Mình xin chia sẻ với bạn kinh nghiệm điều trị của chính bản thân mình. Kinh nghiệm này mình cũng đc chính 1 bệnh nhân bị viêm gan B mách. Chẳng là 1 lần đi khám mình đc 1 bác chỉ cho bí quyết, bác ý nói từ ngày bác dùng thuốc này nồng độ men gan ổn định lắm! Mình cũng thử dùng thử trong 3-4 tháng đến này thì ngon lành cành đào [:D] Mình vừa thử search trên mạng cũng thấy có thông tin về nó trên mạng, mọi người xem thêm ở link này nha! [url=http://vietnamnet.vn/suckhoe/200911/Nhiem-virus-viem-gan-co-the-gay-benh-ung-thu-877304/]http://vietnamnet.vn/suckhoe/200911/Nhiem-virus-viem-gan-co-the-gay-benh-ung-thu-877304/[/url][/quote] Linh can khang mà bạn nói có gây tác dụng phụ gì ko???
Xeko
Trả lời 14 năm trước
Điều trị viêm gan B đòi hỏi cả 1 quá trình lâu dài, kiên trì & tất nhiên là tốn kém, nên bác nào chưa bị thì đi tiêm phòng thì tốt hơn.
tran van le
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]xeko8[/b] Điều trị viêm gan B đòi hỏi cả 1 quá trình lâu dài, kiên trì & tất nhiên là tốn kém, nên bác nào chưa bị thì đi tiêm phòng thì tốt hơn.[/quote] Chuẩn ko cần chỉnh [:D]
tran van le
Trả lời 14 năm trước
Nghe mọi người bàn nhiều về viêm gan B, search đọc loạn cả lên: nào viêm gan B, C, cấp tính, mạn tính... nghe đau hết đầu, kiểu này chắc phải đi xét nghiệm xem có dính ko, nếu ko dính tiêm phòng cho chắc [:D]
duong thi mai
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]canbangapbg[/b] nghe mọi người bàn nhiều về viêm gan B, search đọc loạn cả lên: nào viêm gan B, C, cấp tính, mạn tính... nghe đau hết đầu, kiểu này chắc phải đi xét nghiệm xem có dính ko, nếu ko dính tiêm phòng cho chắc [:D][/quote] Tiêm đủ liều bạn nha! ko uổng tiền lắm đó.[;)]
tran thi tuyet
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]jinin[/b] Bạn mà lo lắng quá thì chồng bạn sẽ càng bất an đó. Mình xin chia sẻ với bạn kinh nghiệm điều trị của chính bản thân mình. Kinh nghiệm này mình cũng đc chính 1 bệnh nhân bị viêm gan B mách. Chẳng là 1 lần đi khám mình đc 1 bác chỉ cho bí quyết, bác ý nói từ ngày bác dùng thuốc này nồng độ men gan ổn định lắm! Mình cũng thử dùng thử trong 3-4 tháng đến này thì ngon lành cành đào [:D] Mình vừa thử search trên mạng cũng thấy có thông tin về nó trên mạng, mọi người xem thêm ở link này nha! [url=http://vietnamnet.vn/suckhoe/200911/Nhiem-virus-viem-gan-co-the-gay-benh-ung-thu-877304/]http://vietnamnet.vn/suckhoe/200911/Nhiem-virus-viem-gan-co-the-gay-benh-ung-thu-877304/[/url][/quote] Linh can khang bạn nói có phải cái này ko? vừa search đc ra cái này [url=http://www.webtretho.com/forum/f113/linh-can-khang-kho-tim-426699/]http://www.webtretho.com/forum/f113/linh-can-khang-kho-tim-426699/[/url]
minh ngoc
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]canbangapbg[/b] nghe mọi người bàn nhiều về viêm gan B, search đọc loạn cả lên: nào viêm gan B, C, cấp tính, mạn tính... nghe đau hết đầu, kiểu này chắc phải đi xét nghiệm xem có dính ko, nếu ko dính tiêm phòng cho chắc [:D][/quote] nghe nói là tiêm phòng chưa đủ mũi mà tiếp xúc với virus thì vẫn dính như thường đúng ko?
dotranphu
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]funny_hn[/b] [quote]Từ bài viết của [b]canbangapbg[/b] nghe mọi người bàn nhiều về viêm gan B, search đọc loạn cả lên: nào viêm gan B, C, cấp tính, mạn tính... nghe đau hết đầu, kiểu này chắc phải đi xét nghiệm xem có dính ko, nếu ko dính tiêm phòng cho chắc [:D][/quote] nghe nói là tiêm phòng chưa đủ mũi mà tiếp xúc với virus thì vẫn dính như thường đúng ko?[/quote] vì chưa đủ mũi nên vẫn có khả năng lây nhiễm
truong xuan phuc
Trả lời 14 năm trước
[b]Điều trị viêm gan B[/b] là vấn đề nan giải lắm, cần phải kiên trì, mà theo mình quan trọng nhất là tinh thần lạc quan.[:x]