Review sản phẩm Oly HT ngừa mụn, trắng da, ngừa vết thâm

Có nên sử dụng sản phẩm Oly HT ngừa mụn, trắng da, ngừa vết thâm [ lọ màu tím ] không ạ? Và sản phẩm này có phải kem trộn không? Bạn nào sử dụng qua rồi thì review cho mình biết nhé!!!!
Nguyễn Vũ
Trả lời 4 năm trước

Chào bạn, mik đã dử dụng loại này được 1 năm và cải thiện mụn rất đag kể. Đây là sản phẩm của bên Hàn chất lượng rất tốt mik đọc ở trên web chính hãng "Kem trị mụn OLY HT có thành phần là các loại thảo dược tự nhiên và các loại dưỡng chất khác như: dầu jojoba, vitamin E, talc…Những dưỡng chất này khi kết hợp với nhau tạo thành kem có hiệu quả khá cao trong việc trị mụn." Mk cũng đã dùng khá lâu rồi nên cá nhân thấy thích ạ

Vũ Thu Dung
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy tùy người dùngđó, những người dùng hợp thì rất hiệu quả, còn mấy da nhạy cảm thì lại thấy phảnánh k tốt lắm.bạn nên thử sử dụng sản phẩm trước ở cánh tay, sau khoảng 24h xem da có phản ứng tiêu cực gì không. Nếu da mẫn đỏ, ngứa ngáy… thì bạn không nên sử dụng.

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Trước thấy olay hay được quảng cáo nhiều lắm. Giờ thì ko còn mấy thị trường nữa. các sản phẩm hình như cũng ko còn

Minh Hiếu
Trả lời 4 năm trước

mình nghĩ bạn nên lựa chọn các sản phẩm nổi tiếng, bạn thử mấy sp của hàn hay nhật í

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Thực sự thì mình chưa nghe thấy hãng Oly bao giờấy, có Olay thì có nghe về, nhưng thú thực, sản phẩm bôi trực tiếp lên da mặt, bạn nên chọn loại tốt tốt 1 chút, có tên tuổi, hãng uy tínđể cóđc hieuẹ quả tốt, ko tiền mất tật mang

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Oly HT rất nhiều người phảnánh là kem trộn nhé!!!! Bạn chỉ cần dùng vài hôm, hiệu quả tức thì, nhưng giả sử mà quên không dùng mấy bữa, làn da sẽ biểu tình ngay, nổi mụn, dịứng, ncl nên tránh, cứ dùng mấy hãng có tiếng tâm 1 chút, tuy giá cao nhưng cònđảm bảo yên tâm

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Kem này dùng thì đỡ mụn và thâm thậm chí trắng mịn luôn, nhưng khi ngưng thì nó nổi kinh khủng lắm bạn ạ. Mình từng dùng dc hơn 3 năm vừa bỏ đc 42 ngày. Lúc bắt đầu ngưng thì nó nổi mụn li ti với ngứa lắm. Bây giờ mình hết ngứa rồi nhưng da khô và vẫn còn mụn li ti. Bạn đã ngưng luôn chưa hay vẫn xài? Ngưng luôn ngayđi nhé, thấy nguy hiểm quá

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Vợ mình có dùng rồi, lúcđầu thì khen vì làn da cải thiệnđáng kể nhưng thời gian quá nhanh, chỉ 2 3 ngày bôi thôi nên bắtđầu sợ rồi, ncl em thấy nên ngừng thì hơn

Nguyen Bao Quan
Trả lời 3 năm trước
Mình nghĩ bạn nên tham khảo về mã cod, nhãn hiệu của sản phẩm, Oly mình chưa thấy trên thị trường bào giờ. Khuyên bạn nên chọn các sp chính hãng nhé