Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Có nên chọn mặt nạ Vitamin Tree Mask- F5 làn da?

Hằng Nguyễn21/09/2018 - 19:47

Lượt xem 108

Mặt nạ không đơn thuần chỉ còn là một bước giúp bạn thư giãn sau những ngày mệt mỏi của bản thân, mà nếu áp dụng đúng cách đúng thời điểm và đặc biệt đúng sản phẩm thì sẽ hộ trợ rất lớn cho quá trình chăm sóc da của chúng mình đấy.

Mình từng thích thú trước ti tỉ các loại mặt nạ giấy từ Hàn đến Trung rồi Đài nhưng sau tất cả những trào lưu làm đẹp rầm rộ ấy mình lại gạt bỏ hết để quay về trung thành với những loại mask rửa vì mình thấy nó không chỉ mang tính thời điểm mà còn là về lâu về dài.

Và tèn ten sau đúng một tháng sử dụng I'm From Vitamin Tree Mask thì mình đã có thể đưa ra những cảm nhận riêng muốn gửi đến mọi người, nào cùng mình khám phá nhé !

Sơ lược về hãng thì I’m From nổi trên thị trường mỹ phẩm Việt không quá lâu cũng tầm 2 , 3 năm gì đấy, hãng không có quá nhiều sản phẩm nhưng những sản phẩm nào ra thì khá chất lượng đáng để dùng , mình thấy hãng có rất nhiều dòng mask tốt phù hợp với tình trạng da mặt của từng người.

Riêng mình vì đợt vừa rồi khá căng thẳng trong chuyện học hành nên cũng mệt não lắm nên đang tìm một loại nào thải độc cho da. Thường mọi người sẽ có xu hướng nghĩ ngay đến các dòng clay mask nhưng mình thích được tận hưởng những phút giây thư giãn khi đắp nên muốn tìm loại nào đắp được lâu hơn thì may mắn tìm hiểu thì dính và kết ngay bạn Vitamin Tree mask này .

Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất trong việc lựa chọn dòng mặt nạ phù hợp và chất lượng để bảo vệ và chăm sóc làn da mình.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn