Kem chống nắng của Innisfree có thực sự “đáng đồng tiền bát gạo”?

Kem chống nắng là sản phẩm mà chị em phụ nữ sử dụng quanh năm. Hiện nay, trào lưu sử dụng các dòng sản phẩm mỹ phẩm từ thiên nhiên đang trở nên hot hơn bao giờ hết. Đối với kem chống nắng, Innisfree hiện đang nắm giữ ưu thế khi là hãng mỹ phẩm thiên nhiên an toàn, lành tính cho da.

Thử điểm qua một vài sản phẩm kem chống nắng của Innisfree để xem thực hư về chất lượng như thế nào nhé?

1.Vài nét về hãng mỹ phẩm Innisfree.

Innisfree là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tại Hàn Quốc, được thành lập vào năm 2000, thuộc tập đoàn mỹ phẩm AmorePacific.

Các sản phẩm của hãng đều sử dụng những nguyên liệu thiên nhiên từ hòn đảo Jeju xanh mướt, trong lành, hội tụ tinh hoa trời đất.

Innisfree mang trên mình xứ mệnh đem đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn, lành tính.

2.Đặc điểm chung của các loại kem chống nắng của Innisfree.

100% từ thiên nhiên, thành phần chính có chứa trà xanh và hoa hướng dương.

Nói không với việc sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc từ động vật.

Các sản phẩm không chứa hóa chất độc hại, những loại chất được khuyến cáo có hại cho sức khỏe còn người.

3.Về năm loại kem chống nắng Perfect UV Protection Cream nổi tiếng mà Innisfree đã tung ra.

_ KCN Innisfree Triple Care: chăm sóc hiệu quả.

Công dụng: chống nắng, ngăn ngừa lão hóa da, dưỡng da trắng sáng hiệu quả.

Đây là dòng kem chống nắng vật lý, có bảng thành phần lành tính và an toàn với làn da nhạy cảm.

Chống nắng tối ưu với hai thành phần kẽm Oxide, Titanium Dioxide.

Khả năng chịu nước, chống trôi của kem lên tới 80 phút.

Kết cấu kem đặc, màu nude, có khả năng che khuyết điểm nhẹ và nâng tông da.

Tuy nhiên, kem còn có một số điểm trừ như mùi hương nồng, không phù hợp với làn da khô hay người phải ngồi điều hòa nhiều vì nó khiến da chúng ta căng, khô hơn.

_ KCN Innisfree Long Lasting: lâu trôi.

Đây là kem chống nắng dành cho da khô, không cần bôi lại nhiều.

Thành phần có sự kết hợp giữa vật lý và hóa học (zinc oxide kết hợp Ethylhexyl salicylate, Tinosorb S) sẽ làm tăng hiệu quả chống nắng.

Kem có khả năng chống nước, cho phép bạn thoải mái hoạt động.

Kem có kết cấu như dòng Triple Care, nhưng mùi hương lại thơm hơn. Ngoài ra, kem không làm khô, không gây mụn cho da.

Có thể thay thế cho kem lót để che nhẹ khuyết điểm và lỗ chân lông to.

Điểm trừ là kem khi bôi lên da chưa thể thấm nhanh được, cần đợi một lúc cho kem thẩm thấu rồi mới ra ngoài.

_ KCN Innisfree Extreme Gel Lotion 60.

Có khả năng bảo vệ da dưới ánh sáng 40 độ với thành phần Uvinul A Plus, một chất hữu cơ có thể hấp thụ tốt tia UV.

Có khả năng dưỡng da nhờ thành phần chiết xuất từ nước trà xanh nguyên chất và nha đam, thích hợp cho da khô.

Kem thẩm thấu vào da ngay sau khi thoa lên vài giây bởi chất kem mỏng, mịn.

Tẩy trang đơn giản, tạo cảm giác mát lạnh khi sử dụng.

Độ bám từ 4-5 tiếng nếu bạn không đổ nhiều dầu, không đi bơi.

_ KCN Innisfree Daily UV Cream Mild: dưỡng ẩm tốt.

Đây là loại kem chống nắng sử dụng hàng ngày.

Đặc điểm nổi bật trong thành phần kem là có chứa rau sam, rau má sẽ khiến làn da được thư giãn với cảm giác mát và thấm nhanh.

Kết cấu kem dạng gel, kem có màu sữa, mùi hoa hướng dương nhẹ nhàng phảng phất.

Trong kem có độ dưỡng ẩm cao, làm gia tăng lượng dầu đổ ra nên rất thích hợp cho da khô và da thường.

_ KCN Innisfree Daily UV No-sebum: kiềm dầu.

Loại kem này mang đủ đặc điểm và hiệu quả chống nắng như các loại nói trên.

Kết cấu không quá đặc, kem dễ thẩm thấu và không bị vón cục gây bức bí, khó chịu.

Kem có khả năng nâng tông da lên một chút, thay thế kem lót khi ra ngoài.

No-sebum là dòng kem có tính kiềm dầu cực kỳ hoàn hảo. Thế nhưng, nó lại không có khả năng chống nước.

Tất cả những chia sẻ trên đã phần nào khẳng định kem chống nắng của Innisfree đáng để bạn đầu tư vào mùa hè này. Tùy tình trạng da, hãy đưa ra lựa chọn thông minh để có một loại kem chống nắng phù hợp với bản thân.

Nguyen Oanh
Trả lời 5 năm trước

dùng kem của innis mấy năm nay rồi, nếu chống nắng bt thì oke nhưng nếu cần chống nắng mạnh như đi du lịch hay đi biển thì chưa thuyết phục lắm