Điều trị nám sâu ở đâu hiệu quả và an toàn nhất?

Các mẹ cho em hỏi em bị nám sâu mà cũng điều trị bằng kem đặc trị nám và bằng lazer rồi nhưng tình trạng nám không thuyên giảm vậy bây giờ điều trị nám sâu ở đâu hiệu quả và an toàn nhất?

Phan Phương Thùy
Trả lời 7 năm trước

m thấy bị nám nặng lâu năm thì k có hiệu quả với các cách tự nhiên đâu. chỉ có đi tmv thôi. m thấy có công nghệ trị nám yellow laser advanced bên tmv đông á ấy, hiệu quả sau 21 ngày là cách trị nám tốt nhất hiện nay rồi