Có bạn nào biết qua công dụng của nhau thai cừu chưa?

Có bạn nào đã biết qua công dụng của nhau thai cừu chưa?

Thông thường các bạn tìm mua sản phẩm chiết xuất từ nhau thai cừu thì mua ở đâu và của hãng nào mà dùng thấy chất lượng mà hiệu quả vậy ạ?

kim ngan
Trả lời 9 năm trước

vì em hay ăn không đúng bữa và ngủ rất trễ, sợ uống vào sẽ k có tác dụng tốt nên muốn tham khảo các chị đã sử dụng trc

kim ngan
Trả lời 9 năm trước

charmlux có dạng bôi ko?

kim ngan
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của caokimngan

charmlux có dạng bôi ko?

kim ngan
Trả lời 9 năm trước

Năm nay em 27 tuổi, mới sinh bé đầu xong mà đã xuất hiện nám da ở 1 bên má rồi. Có lẽ do di truyền và nội tiết vì mẹ em bị nám da từ năm 25 tuổi, hiện nay gần 50 tuổi nám lan da toàn bộ 2 má.
Em search thông tin trên google thấy nói nhau thai cừu hỗ trợ trị nám da. Mọi người cho em hỏi đã ai dùng thử sản phẩm trị nám có thành phần nhau thai cừu chưa và thấy hiệu quả thế nào? Em muốn dùng loại bôi hơn là uống.
Năm nay em 27 tuổi, mới sinh bé đầu xong mà đã xuất hiện nám da ở 1 bên má rồi. Có lẽ do di truyền và nội tiết vì mẹ em bị nám da từ năm 25 tuổi, hiện nay gần 50 tuổi nám lan da toàn bộ 2 má.Em search thông tin trên google thấy nói nhau thai cừu hỗ trợ trị nám da. Mọi người cho em hỏi đã ai dùng thử sản phẩm trị nám có thành phần nhau thai cừu chưa và thấy hiệu quả thế nào? Em muốn dùng loại bôi hơn là uống.
kim ngan
Trả lời 9 năm trước

Trị nám bằng Viên nang Nhau thai cừu đã được chứng thực rùi, dùng cái gì thì cũng phải kiên trì, nhất là những trường hợp bị nặng nên kết hợp vừa uống vừa bôi. Trên thế giới có thêm cả phương pháp tiêm dưỡng chất vào thẳng da nhưng cách này khá nguy hiểm vì sau khi ngừng tiêm kèm theo một số tác dụng phụ. Còn về sản phẩm Viên nang nhau thai cừu thì mẹ nó search thêm trên mạng ý

kim ngan
Trả lời 9 năm trước

Mẹ mình cũng bị nám, uống, bôi, đi thẩm mỹ viện đủ cả mà chả thấy ăn thua gì cả :(

kim ngan
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy dùng loại gì cũng phải hợp và duy trì thường xuyên thì mới có hiệu quả tốt và lâu dài được. Riêng cái nhau thai cừu này mình thấy ko chỉ có tác dụng trị nám mà còn làm giảm nếp nhăn, căng da mặt, da sáng và mịn hơn hẳn nữa ý ạ

kim ngan
Trả lời 9 năm trước

Vửa search được công dụng của nhau thai cừu share cho các mẹ cùng xem. Nhau thai cừu có những công dụng chính sau:
•Tăng tính co giãn, đàn hồi cho làn da, giảm sệ ngực sau khi sinh.
•Tăng cường sức khỏe
•Tăng cường hệ miễn dịch
•Chống Oxy hóa, chống lão hóa
•Cải thiện sức sống và sinh lực cho cơ thể
•Làm lành các vết thương
•Làm mờ vết tàn nhang, vết nám, vết thâm
•Làm tăng độ bóng, sáng cho làn da
•Làm tăng sản xuất tế bào mới và giảm sự xuất hiện sẹo
•Điều hòa sự tiết chất nhờn và làm giảm sự mở lỗ chân lông
•Điều hòa chu kì kinh nguyệt , giảm các chứng thống kinh, làm giảm các triệu chứng khó chịu ở thời kỳ tiền mãn kinh
•Giữ ẩm cho da, làm mờ các vết nhăn
•Giải độc một cách tự nhiên
•Nhau Thai Cừu là nguyên liệu làm đẹp chứa một loại protein đặc biệt quý hiếm có tác dụng đặc biệt trong việc loại bỏ nám và vết thâm
Vửa search được công dụng của nhau thai cừu share cho các mẹ cùng xem. Nhau thai cừu có những công dụng chính sau:•Tăng tính co giãn, đàn hồi cho làn da, giảm sệ ngực sau khi sinh.•Tăng cường sức khỏe•Tăng cường hệ miễn dịch•Chống Oxy hóa, chống lão hóa•Cải thiện sức sống và sinh lực cho cơ thể•Làm lành các vết thương•Làm mờ vết tàn nhang, vết nám, vết thâm•Làm tăng độ bóng, sáng cho làn da•Làm tăng sản xuất tế bào mới và giảm sự xuất hiện sẹo•Điều hòa sự tiết chất nhờn và làm giảm sự mở lỗ chân lông•Điều hòa chu kì kinh nguyệt , giảm các chứng thống kinh, làm giảm các triệu chứng khó chịu ở thời kỳ tiền mãn kinh•Giữ ẩm cho da, làm mờ các vết nhăn•Giải độc một cách tự nhiên•Nhau Thai Cừu là nguyên liệu làm đẹp chứa một loại protein đặc biệt quý hiếm có tác dụng đặc biệt trong việc loại bỏ nám và vết thâm
kim ngan
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng đã uống đc khoảng 2 lọ nhau thai cừu này rồi chắc là cũng tốt thật vì mình thấy da cũng mịn màng, hơn nữa mình cũng dùng cả sữa ong chúa và tảo biển nên k biêt công dụng của loại nào là hiệu quả nhất.

kim ngan
Trả lời 9 năm trước

Có mình đã uống và đang uống tiếp đây, rất tốt, da dẻ láng mịn, trơn láng và quan trọng là thấy khỏe ra.