Chi phí điều trị sẹo và mụn bằng công nghệ tế bào gốc, lăn kim?

Không biết chi phí 6 lần điều trị là bao nhiêu? Có phải 1 lần điều trị thì phải tốn tiền 1 bộ kim lăn?

Phan Vũ check gia
Trả lời 12 năm trước

Xin chào bạn,

Bạn hiện đang sống ở đâu? nếu ở thành phố Hồ Chí Minh thì lăn kim trung bình khoảng 400 - 600 ngàn (kết hợp Vitamin C). Kim lăn từ 550 - 750 ngàn tùy loại. Hiện nay mình đang công tác với bệnh viện Da Liễu Tp.HCM có chi phí lăn kim ưu đãi là 400 ngàn và được trực tiếp điều trị và tư vấn bởi bác sĩ Hương phó khoa da liễu của bv. Nếu như bạn quan tâm đến liệu trình điều trị và cần tư vấncụ thể hơn hãy gọi cho mình: 093.771.3301 - 0919.79.30.68 Mạnh Vũ

Trần Thanh Tuân
Trả lời 12 năm trước

Ở Tp. Hồ Chí Minh mình biết một số địa điểm lăn kim hiệu quả và giá tương đối mềm cho mọi người. Bạn chỉ mua kim lăn một lần với giá 550k và sử dụng trong suốt quá trình điều trị, phí dịch vụ 400k/lần, bạn nào thấy phù hợp với nhu cầu của mình thì vui lòng liên hệ 01656.179.642 nhé!