Tư vấn: để có làn da mịn màng và gợi cảm?

Mặt của em nổi mụn cách đây 2 năm, bây giờ đã tạm bớt nhưng vẫn còn đỏ nhiều và đỏ theo thời tiết. Mặt của em cũng có nhiều sẹo, thâm và lỗ.

Em phải dùng mỹ phẩm nào để trị và nên ăn và hạn chế những gì để giúp da mặt em mau hết?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Trường hợp của em có vấn đề mụn và nhạy cảm nên chuyên mục gợi ý emhai quá trình trị liệu song song, đầu tiên là khôi phục hàng rào bảo vệ da để giảm vấn đề nhạy cảm với chế độ chăm sóc da hằng ngày như làm sạch, thêm nước, dưỡng da và chống nắng. Tiếp theo là đẩy mạnh tái tạo làn da để cải thiện vấn đề thâm và sẹo rỗ bằng việc tẩy da chết.

Tẩy da chết em nên chọn các giải pháp có chiết xuất từ thảo dược làm sáng và cân bằng tông màu da, giúp làn da của em sạch, sáng và mịn màng hơn trước. Tuy nhiên, vì không thể khám trực tiếp cho bạn nên chúng tôi không thể đưa ra loại mỹ phẩm đặc trị cụ thể. Bạn nên đến bệnh viện da liễu hoặc trung tâm mỹ phẩm uy tín để được các tư vấn viên kê đơn phù hợp.