Có ai chỉ giúp mình cách xóa vết thâm do đốt tàn nhang???

Mình đi đốt tàn nhang( nám) ở thẩm mỹ Hồng Kông, nhưng 4 tháng rồi mà không những ko hết, còn thâm hơn và để lại sẹo rỗ to đùng ở 2 bên má. Họ đốt bằng điện cao tần thì phải. Đau lam! 4 tháng rồi, mình bôi kem trị nám Lancome cũng không ăn thua j? Mình 25 tuổi. Có ai giúp mình với!!! Làm thế nào để hết sẹo và hết nốt thâm đó bây giơ???Dại dột quá, mất hơn chục triệu mà cuối cùng thế này !!!
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
bạn thân mến, cách duy nhất để cải thiện làn da của bạn bây giờ là kết hợp dùng kem dưỡng hợp lý cùng chăm sóc,massage da mặt hàng tuần.Các động tác massage ko những giúp thư giãn da mặt mà còn giúp các dưỡng chất thấm sâu vào da,loại bỏ các tế bào chết,giúp việc tuần hoàn máu dưới da tốt hơn và cải thiện làn da từ dưới lên trên một cách tối ưu. Hiện tại làn da của bạn đang bị tổn thương,nên bạn nên tránh dùng các mỹ phẩm gây kích ứng mạnh,như vậy sẽ làm tổn thương bên vùng má của bạn lâu lành hơn.Bạn cũng nên mua thêm kem điều trị làm đầy sẹo để bôi lên vết thương.Nếu bạn muốn điều trị làn da thì có thể liên hệ với mình,theo số 0984 602 189.Mình làm tại công ty mỹ phẩm Lovite,Hà Nội; chứ ko phải làm tại các thẩm mỹ viênha beauty salon.Nếu bạn có thắc mắc thêm hay cần tư vấn,hoặc muốn massage thử theo giá ưu đãi 130.000 đ/lần ( giá 01 lần massage bình thường là 170.000 đ - 350.000 đ) thì điện cho mình.Rất vui khi được giúp bạn
tran hanh
Trả lời 15 năm trước
thanhhah... bạn thân mến, cách duy nhất để cải thiện làn da của bạn bây giờ là kết hợp dùng kem dưỡng hợp lý cùng chăm sóc,massage da mặt hàng tuần.Các động tác massage ko những giúp thư giãn da mặt mà còn giúp các dưỡng chất thấm sâu vào da,loại bỏ các tế bào chết,giúp việc tuần hoàn máu dưới da tốt hơn và cải thiện làn da từ dưới lên trên một cách tối ưu. Hiện tại làn da của bạn đang bị tổn thương,nên bạn nên tránh dùng các mỹ phẩm gây kích ứng mạnh,như vậy sẽ làm tổn thương bên vùng má của bạn lâu lành hơn.Bạn cũng nên mua thêm kem điều trị làm đầy sẹo để bôi lên vết thương.Nếu bạn muốn điều trị làn da thì có thể liên hệ với mình,theo số 0984 602 189.Mình làm tại công ty mỹ phẩm Lovite,Hà Nội; chứ ko phải làm tại các thẩm mỹ viênha beauty salon.Nếu bạn có thắc mắc thêm hay cần tư vấn,hoặc muốn massage thử theo giá ưu đãi 130.000 đ/lần ( giá 01 lần massage bình thường là 170.000 đ - 350.000 đ) thì điện cho mình.Rất vui khi được giúp bạn Ngày gửi: Hôm qua, lúc 19:32 eo ui....dat ghe thia! minh nghe noi ben ohui massage tai nha chi co 100k hoac thap hon thui...^^^^hiiii
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]w_snow[/b] thanhhah... bạn thân mến, cách duy nhất để cải thiện làn da của bạn bây giờ là kết hợp dùng kem dưỡng hợp lý cùng chăm sóc,massage da mặt hàng tuần.Các động tác massage ko những giúp thư giãn da mặt mà còn giúp các dưỡng chất thấm sâu vào da,loại bỏ các tế bào chết,giúp việc tuần hoàn máu dưới da tốt hơn và cải thiện làn da từ dưới lên trên một cách tối ưu. Hiện tại làn da của bạn đang bị tổn thương,nên bạn nên tránh dùng các mỹ phẩm gây kích ứng mạnh,như vậy sẽ làm tổn thương bên vùng má của bạn lâu lành hơn.Bạn cũng nên mua thêm kem điều trị làm đầy sẹo để bôi lên vết thương.Nếu bạn muốn điều trị làn da thì có thể liên hệ với mình,theo số 0984 602 189.Mình làm tại công ty mỹ phẩm Lovite,Hà Nội; chứ ko phải làm tại các thẩm mỹ viênha beauty salon.Nếu bạn có thắc mắc thêm hay cần tư vấn,hoặc muốn massage thử theo giá ưu đãi 130.000 đ/lần ( giá 01 lần massage bình thường là 170.000 đ - 350.000 đ) thì điện cho mình.Rất vui khi được giúp bạn Ngày gửi: Hôm qua, lúc 19:32 eo ui....dat ghe thia! minh nghe noi ben ohui massage tai nha chi co 100k hoac thap hon thui...^^^^hiiii[/quote] bạn à, chúng mình chuyên nhận massage tại công ty,chứ ít qua nhà khách lắm.VÌ massage tại phòng massa Vip của công ty,khách hàng được chăm sóc tốt hơn,quy trình làm sạch hoàn hảo hơn ( khách hàng ko chỉ được làm sạch phần mặt,mà còn được làm sạch phần cổ,,vai,ngực,tay và thậm chí cả lưng - nếu khách hàng muốn massage hay tẩy tế bào chết ở lưng nữa ),quy trình massage chu đáo hơn với đầy đủ các thiết bị như máy xông hơi,máy hút chân không,hút mụn,máy là nhăn,là sẹo,...đầy đủ khăn nóng và khăn lạnh cho khách hàng sử dụng.SP để massage cũng là các sp cao cấp của Lovite,chứ ko phải hàng vỏ nọ ruột kia như tại 1 số hãng mp khác.Khách hàng có thể yên tâm vì trong quá trình massa sẽ có chuyên viên của công ty đi kiểm tra.Do vậy nên giá dịch vụ tại công ty mình tương đối cao.Nhưng tiền nào của nấy.Khách hàng đã sử dụng dv này sẽ ko muốn bỏ để qua bất cứ một công ty mp khác ( mình ko dám khẳng định 100% nhưng chắc chắn đến 90 %,và với khách hàng của riêng mình thì rất thích dịch vụ này tại Lovite). Mong là câu trả lời trên đây sẽ làm các bạn hài lòng.Nhưng mình vẫn mong các bạn đến công ty mình để thử dịch vụ,sau đó hãy nhận xét hay so sánh thì hay hơn.
Đình Kim Bảo
Trả lời 15 năm trước
dung my pham EV princess di ban. Hang Mỹ . call: 01217125326
dothuhuong
Trả lời 15 năm trước
Bạn đã tới TMV để laze vùng da bị tàn nhang.chủ yếu họ dùng ánh sáng cao tần để đốt cháy vùng da bị tàn nhang thôi.nhưng sau đó ho phải đưa sp nuôi dưỡng tế bào để bạn sử dụng trong khoảng thời gian là 2 tuân,tác dụng của loại kem này là nuôi dưỡng vùng da đã bị đốt cháy.tái tạo lại lớp da bên dưới và dần hồi phục.cách duy nhất bây giờ là sử dụng sản phẩm nuôi dưỡng vừa có tác dụng làm trắng vùng da bị thâm và có tác dụng tái tạo tế bào chống để lại sẹo.mình làm bên cty mỹ phẩm chuyên dòng đặc trị nám. sản phẩm chuyên phân phối cho các beauty salon.ban có thể goi cho mình số văn phòng 04.6607522.hoặc 0936712699.mình tên hương.nếu rảnh bạn có thể qua cty mình tại số 133 đường nguyễn hoàng tôn,tây hồ.hn.mình sẽ khám da cho bạn.điều trị phải an toàn.hiệu quả.sản phẩm phải biết rõ nguồn gốc,xuất xứ thì mới an toàn bạn ạ
Trả lời 14 năm trước
[justify]Vitamin C có nhiều trong các loại trái cây có màu cam như : cà rốt, cam, cà chua, trái dâu... Tuy nhiên chúng ta ăn các loại thực phẩm này thì nó chỉ bổ dưỡng một phần. Mình đọc trên báo thì thấy có nhiều thẩm mỹ viện đâu tư công nghệ đưa thuốc qua qua trị thâm, nám... cô của mình cũng có điều trị qua công nghệ đó rồi nghe nói cũng hay hay. Bạn đến khám ở các thẩm mỹ viện sau đây một lần thử xem: thẩm mỹ viện bác sĩ Tú Nguyễn Cư Trinh Q1, mỹ viện SuSu......[/justify]
Mxinh
Trả lời 14 năm trước
Chao em ! Nghe em noi ve hien tuong da cua minh chi thay cung rat buon, vi hien gio tren thi truong my vien moc len nhu nam, va moi cach dieu tri cung khac nhau. Ben trung tam Mxinh cua chi cung la mot tham my vien cua thanh pho. Cung co day du cac may moc dieu tri . Em co the tham khao o website.www.beauty-mxinh.com.Neu em that su quan tam toi lan da cua minh, em co the ghe tham khao truc tiep mot lan xem sao em nhe.Rat vui duoc phuc vu em ,va mong em som giai quyet duoc nhung noi lo au cua minh. DT 3865 7981 Chi Ha Thanh
luu kieu xuan trang
Trả lời 14 năm trước
neu nha ban o gan q5 thi ban nen den day.o day la vien dieu tri va cham soc da.va dac biet o day co loai my pham tri vet tham cuc ky huu hieu cua my.minh bi mun de lai vet tham da minh rat kho phuc hoi.minh chua tri du moi cach van ko het.nho ban minh gioi thieu to day ma gio day mat minh da sang min roi do ban.minh nghi ban cung toi do di se dc chuyen gia xem da va tu van ro hon tinh trang da cho ban. dia chi 48 tan da f10 q5.dt.0838551343 chuc ban that dep
Ngô Ngọc Hương
Trả lời 14 năm trước
Thật đáng tiếc và cũng chia buồn cùng bạn. Nếu lúc đầu bạn biết đến sp kem ốc sên Velform New Today có lẽ sẽ khá hơn. Vì kem này chuyên điều trị các vết nám, tàn nhang, và còn chăm sóc da mặt rất tốt. Giá sp này bây giờ la 1.450.000d mua 1 tang 1 đấy. Cạn chỉ cần sử dụng trong vòng 2 đến 3 tuần là sẽ mờ các vết nám rõ rệt. Sp này nhập trực tiếp từ Tây Ban Nha, và đây là sp mới được chiết xuất từ chất nhầy con óc sên gời thị trường hiếm có sp làm từ ốc sên lắm bạn ah. Nếu có điều kiện bạn cứ tham khảo nhé!!
Nguyễn Văn Thiện
Trả lời 13 năm trước

uhm đây ko phải là trường hợp đầu tiên tôi gặp.những truòng hợp khác nặng hơn như bị phỏng do đốt lazer ,siêu mài mòn,..và truòng hợp như bạn thì nhiều lắm.tôi đang làm bên công nghệ tế bào gốc,bước phát triển vĩ đài của thế giới về công nghệ và đầu tiên là về da trước.nếu bạn cần hỗ trợ trị ngay thì liên hệ sdt 0165 638 7773 tôi tên Thiện .để được giúp đỡ.và kể từ nay về sau nên nghiên cứu kĩ về các côn nghệ cũng như sản phẩm mỹ phẩm rồi hãy dùng nhé.Nếu có gì cần cứ gọi tôi tư vần cho.Hiện tại tại bệnh viện tôi cũng đang có chương trình soi da và tư vấn miễn phí ,nếu bạn cần thì liên hệ.trường hợp này ko khó điều trị đâu,bạn đừng lo lắng quá.bạn xem mấy video mà tham khảo và thực sự tin tưởng,ko thì lên mạng gõ chữ " tế bào gốc " cũng được.chào

http://www.youtube.com/watch?v=PcD9ZbRJG5o&feature=player_embedded#!

http://fbm.com.vn/vi/?p=25#more-25

http://www.youtube.com/watch?v=6G4YUM1i4cU&NR=1

http://www.fnc.com.vn/limit/video.html?latestnavstart=6

http://www.fnc.com.vn/limit/sanpham.html