Tại sao ăn thịt chó lại cần mắm tôm và lá mơ lông????????

Tại sao ăn thịt chó lại cần mắm tôm và lá mơ lông???
Trả lời 16 năm trước
Thịt j` :|ăn thịt chó mắm tôm là tuyệt vời :| chỉ tội mỗi cái mùi nhưng mà dân nhà mình vẫn cứ chén thường xuyên h có mắm tôm sạch nên cũng yên tâm ^^
Trả lời 16 năm trước
Thịt chó của người Việt , món koái khẩu của dân nhậu ,''đậm đà bản sắc đân tộc'' , giàu chất ''quốc hồn quốc tuý''.Khác hẳn với của Tàu,của Cao Ly . Tuy vậy thịt chó nhiều đạm , nhiều mỡ gây khó tiêu . Ngoài tác dụng tương hợp về mùi vị , mắm tôm là thực phẩm lên men giúp dễ tiêu hóa nhất là mắm sống . Chứ không gây tiêu chảy cấp như mấy ông mấy bà ở '' viện tiêu hao lương thực thực phẩm '' kết luận . Lá mơ tam thể có tính diệt khuẩn coli ,amip rất cao . Trong dân gian vẫn dùng lá mơ + trứng gà chữa bệnh đường ruột . Vậy dùng mắm tôm , lá mơ làm gia vị cho món thịt chó vừa ngon vừa dễ tiêu lại "an toàn'' .