Mua cà phê nguyên chất ở đâu ???

Muốn tìm được 1 nơi bán cà phê nguyên chất ? Mà không biết mua ở đâu ?

Có ai chỉ giúp mình ? Thanks

Đặng Minh Hải
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể liên hệ quán cà phê Âm Sắc để biết thêm chi tiết và giá cả qua email hai@amsac.vn hoặc qua số đt 098 292 6070. Đây là địa chỉ trang web http://amsac.vn. Quán mình rang và xay cà phê nguyên chất trực tiếp tại quán, địa chỉ 36/3 Lê Lợi quận 1, Tp. HCM (có nhận ship hàng với số lượng lớn). Bạn có thời gian thì ghé quán kiểm tra chất lượng nhé :

chuyen phat nhanh
Trả lời 11 năm trước

Tây Nguyên hiii

nguyen trung nguyen
Trả lời 11 năm trước

Bạn vàohttp://www.cafethaonguyen.com xem nhé, cafeởđây rất ngon

Ms Ngọc check gia
Trả lời 11 năm trước

arlon coffee nhe, cafe bột và cafe hạt nguyên chất.

Nguyễn Thị Đào
Trả lời 11 năm trước

M biết 1 chỗ bán cà phê nguyên chất, ko tẩm ướp gì cả, cà phê này rất đảm bảo cho sức khỏe, người ta đặt cà phê này ở Lâm Đồng, hạt to, đều, dùng để pha cafe Espresso hoặc phin.

Bạn liên hệ DELONGHI VIETNAM

79 Trường Sơn- p.2- Tân Bình

Đt: 0988 999 757

Ngoài ra, chỗ này còn bán máy pha cafe, máy xay cafe các loại từ Ý.

robustabean7.1mmquachinmummimgirl18
Trả lời 10 năm trước

mình thấy có cửa hàng tại 153 hoangquocviet

Trần Văn Quý
Trả lời 10 năm trước

http://www.vatgia.com/qlycafe

Bạn đã thưởng thức hương vị cà phê ở QLY CAFE chưa, đảm bảo rằng khi bạn ngửi thấy thì bạn sẽ thích ngay.

Hữu Ngạn
Trả lời 10 năm trước

Chào Bạn!

Mình cung cấp cafe nguyên chất , đảm bảo 100 % từ cafe hạt .Mình có thể cung cấp cho bạn nhiều loại cafe khác nhau.Với kinh nghiệm nhiều năm làm về chất lượng cafe và trên hết là đảm bảo sản phẩm là sạch ,không hóa chất độc hại!

Nếu bạn có nhu cầu liên hệ mình ,sẽ có mẫu dùng thử miễn phí!

LH : huungan3007@gmail.com ( online 24/24 )

Mong nhận được hồi âm!

nguyễn kim hưởng
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể tới phố cổ hoặc 380 Trường Chinh - HN ở đó có bán cà phê hạt rồi họ xay cho bạn nhé.

nguyễn kim hưởng
Trả lời 10 năm trước

Nếu bạn ở HN thì tới 380 trường chinh nhé. Mình bán cà phê hạt rang xay tại cửa hàng. Cà phê bên mình sạch và nguyên chất 100% giá cả phải chăng vì bên mình chuyên rang xay. Cảm ơn!