Cho mình địa chỉ của quán cà phê ở TP.HCM?

minhhung
Trả lời 16 năm trước
Mình biết các quán sau : - Cà phê Kem Pinky : 55Bis Sương Nguyệt Ánh, Q.1, TP. Hồ Chí Minh. Giá chỉ từ 8.000 đ đến 28.000 đ. - Cà phê Khúc Giao Mùa : 92 Trần Huy Liệu, P.15, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. Giá từ 10.000 đ đến 29.000 đ. - Cà phê Gió Bấc : Hồ Con Rùa. Giá từ 10.000 đ đến 25.000 đ.
thuy
Trả lời 16 năm trước
Mời bạn đến khu vực an lạc, công viên phú lâm quẹo phải vào đường số 7. nguyên cả khu vực cà phê tha hồ mà bạn lựa quán nha. chúc bạn vui.
Lê Trần Phú Lộc
Trả lời 12 năm trước

Mình mới sưu tầm được 1 quán cũng xinh lắm,cà phê Mái Ngói Đỏ 339/12 Tô Hiến Thành P.12 Q.10 ,thức ăn thức uống cũng ok lắm,cơm trưa nhiều món ngon lắm,trên lầu 1 là phòng A được thiết kế theo kiểu Nhật dành cho tình nhân,nếu ngồi lâu chán,không bít 8 chuyện gì nữa thì có tivi xem phim,cũng thú vị lắm đó,sân vườn buổi tối có thắp nến trên mỗi bàn không khí cũng lãng mạn lắm, các bạn vào facebook : Mái Ngói Đỏ cà phê tham khảo trước xem như thế nào nhé!
http://www.facebook.com/profile.php?id=100003180949206&ref=tn_tnmn