Cách mở nắp chai bia, nước ngọt khi không có cái mở nắp chai....

Sáng nay em khát khô cả cổ, chung quanh lại không có sẵn nước, thế là em lon ton gọi coca, đau khổ cho em là cái quán chết tiệt ấy đem nước qua cho em lại không có đồ mở, thế là em đành ngậm ngùi nhìn chai coca và ly đá cứ tan dần... và em thì vẫn khát. Em đã thử đủ cách mà em biết ví dụ: để nắp chai coca vao cạnh bàn rồi đập mạnh, kết quả cạnh bàn bị xước còn nắp chai vẫn y nguyên. Em thấy VG lắm mưu nhiều kế, nên đem cái thắc mắc cỏn con này ra hỏi thử, cái nắp chai tuy bé xíu xiu thế nhưng sáng nay em cũng toát mồ hôi với nó mà lại không có trai nào để nhờ vả mới xui [:(]
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 16 năm trước
Thế này, em gái, trên cơ thể có một số bộ phận có thể thay mở nút chai như răng, hốc mắt, ngón tay và một số chỗ khác. Mở kiểu này gọi là mở bằng nội công. Bên ngoài có thể dùng cạnh bàn, một cái chai khác, mở nút chai, dao, kéo và một số thứ khác. Mở kiểu này là mở bằng ngoại công. Nhưng anh bày cho em gái cách mở gọi là Thuận thủy thôi Trâu, hay còn gọi là Mượn nước đẩy thuyền, không tốn sức mình, mượn sức người. Đơn giản thế này, em xem ngoài đường có giai nào to cao, đen hôi, mặt mày dữ tợn, em giả vờ đánh rơi ví, nhờ nó nhặt. Khi nó cúi xuống nhặt thì em đạp vào đít nó một cái thật mạnh. Sau khi nó ngã dúi dụi xuống đất, mặt đỏ gay sững sờ đứng lên thì em nhìn thẳng vào mặt nó, cười say đắm rồi đưa chai Coca cho nó, rồi cầm sẵn cốc đá. Đảm bảo em sẽ được như ý. Chúc vui [:D]
BT
Trả lời 16 năm trước
Bên cạnh đó có nhiều cách sử dụng những thành tựu của khoa học kỹ thuật tiên tiến để khui giai: 1- Về nhà lấy 1 cái khoan bê tông, mượn 2kg điện, chọc thủng cái nắp ra là rót được 2- Dùng tia laser chọc thủng cái nắp để rót nước. 3- Đứng lên, đi ra ngoài, mặt cúi gằm xuống đất tìm một cái đinh, kiếm thêm 1 hòn gạch hoặc đá vừa tay. Lấy đá gõ vào đinh làm thủng nắp chai rót nước mà uống. 4- Kiếm một ít than đá, quạt cho nóng lên rồi nung chảy cái nắp chai ra. 5- Tìm một bác thợ cắt kính bảo bác í cắt ngang cổ chai ra. 6- Bỏ chai cô ca vào nồi hấp, một lúc áp suốt hơi nước và khí CO2 sẽ đẩy bật cái nắp chai. 7- Bỏ tủ lạnh cho cô ca đông đá rồi cầm cả chai đập mạnh xuống đường, nhặt đá cô ca bỏ vào nồi đun nhẹ. 8- Mài đít chai (hoặc nắp chai cũng được) xuống mặt đường bê tông, lúc nào sắp mòn hết thì kiếm 1 cái que chọc nhẹ là đổ được cô ca ra. Ngoài ra còn một số cách tiếp cận sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học chuyên sâu: - Tư pháp: kiện bỏ cụ cái bọn cô ca không biết làm chai, không biết tuyển nhân viên bán hàng, hoặc là kiện thằng cu bán hàng không phân biệt nổi gái xinh và chai cô ca, sau đấy chúng nó sẽ mở hộ. - Thần học: niệm thần chú - Tâm lý học: nghĩ là mình đã uống xong cô ca rồi và vui vẻ vứt cái chai đấy đi. Trước khi về nhớ uống hết cốc đá. - Vận trù học: mua cái móc khóa là cái khui chai luôn. Hoặc là phối hợp liên ngành đa ngành cũng được, nhưng để mở chai cô ca chắc không phải dùng cái gì rắc rối lắm. Chúc tình yêu mở chai vui vẻ.
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
Bác này điên, không biết đằng gọi bọn chủ quán mang cái mở nắp ra mà mở còn ngồi đó mà hỏi với chả đáp!
Trần Văn Trác
Trả lời 16 năm trước
Em mua lấy cái mở nắp bia là ngon ngay
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]biet_tuot[/b] Bên cạnh đó có nhiều cách sử dụng những thành tựu của khoa học kỹ thuật tiên tiến để khui giai: 1- Về nhà lấy 1 cái khoan bê tông, mượn 2kg điện, chọc thủng cái nắp ra là rót được 2- Dùng tia laser chọc thủng cái nắp để rót nước. 3- Đứng lên, đi ra ngoài, mặt cúi gằm xuống đất tìm một cái đinh, kiếm thêm 1 hòn gạch hoặc đá vừa tay. Lấy đá gõ vào đinh làm thủng nắp chai rót nước mà uống. 4- Kiếm một ít than đá, quạt cho nóng lên rồi nung chảy cái nắp chai ra. 5- Tìm một bác thợ cắt kính bảo bác í cắt ngang cổ chai ra. 6- Bỏ chai cô ca vào nồi hấp, một lúc áp suốt hơi nước và khí CO2 sẽ đẩy bật cái nắp chai. 7- Bỏ tủ lạnh cho cô ca đông đá rồi cầm cả chai đập mạnh xuống đường, nhặt đá cô ca bỏ vào nồi đun nhẹ. 8- Mài đít chai (hoặc nắp chai cũng được) xuống mặt đường bê tông, lúc nào sắp mòn hết thì kiếm 1 cái que chọc nhẹ là đổ được cô ca ra. Ngoài ra còn một số cách tiếp cận sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học chuyên sâu: - Tư pháp: kiện bỏ cụ cái bọn cô ca không biết làm chai, không biết tuyển nhân viên bán hàng, hoặc là kiện thằng cu bán hàng không phân biệt nổi gái xinh và chai cô ca, sau đấy chúng nó sẽ mở hộ. - Thần học: niệm thần chú - Tâm lý học: nghĩ là mình đã uống xong cô ca rồi và vui vẻ vứt cái chai đấy đi. Trước khi về nhớ uống hết cốc đá. - Vận trù học: mua cái móc khóa là cái khui chai luôn. Hoặc là phối hợp liên ngành đa ngành cũng được, nhưng để mở chai cô ca chắc không phải dùng cái gì rắc rối lắm. Chúc tình yêu mở chai vui vẻ.[/quote] Làm theo các cách của bác em nghĩ chắc là dùng được nước còn vỏ thì bỏ ở đâu vậy. [;;)]
nguyen thanh duong
Trả lời 11 năm trước

thế này nhé, nếu tay bạn có đeo nhẫn mà phải là nhẫn hơi dày dày 1 xíu bạn có thể kê cạnh nhẫn vào điểm lồi của nắp chai và rồi sau đó dùng ngón tay như 1 đòn bẩy đẩy nắp lên là xong

Shop Lan Thanh
Trả lời 11 năm trước

Mình thì thấy các bạn trai hay lấy 2 chai có nắp để gần nhau rồi lựa lấy điểm tựa để bật- thế là đc

2 là, dùng cái mép bàn để bật cũng bật đc nắp bạn nhé