Muốn mua cùi bưởi làm sẵn để nấu chè ở đâu?

Mình thấy nhiều người bảo cùi bưởi nấu chè bán sẵn, nhưng mình ko biết mua ở đâu tại Hà Nội có chộ nào bán ko ai biết chỉ dùm mình với nhé, cảm ơn mỏi người nhiều.

Bùi Thúy Hà
Trả lời 14 năm trước

Ko ai biết ở đâu có ạ, bạn này đang cần gấp.

Nguyễn Tuấn Đạt
Trả lời 9 năm trước
Bạn muốn mua cùi bưởi thì liên lạc với mình theo số: 096.74.00000 Mình là đại lý bưởi quả và nước bưởi ép nguyên chất nên lúc nào cũng có cùi cho bạn. 5k/kg nhé
Bi
Trả lời 8 năm trước

Bạn muốn mua cùi bưởi thì liên lạc với mình theo số: 096.74.00000 Mình là đại lý bưởi quả và nước bưởi ép nguyên chất nên lúc nào cũng có cùi cho bạn. 5k/kg nhé